Logo VieZ

5 phút sáng nay với Adele

Gia Kiên|

Sự trở lại của "Hoạ mi nước Anh" khiến cho mùa thu vốn đã buồn, nay còn buồn hơn.

Sau 6 năm vắng bóng, siêu sao âm nhạc Adele đã chính quay trở lại đường đua âm nhạc với "phát súng" Easy On Me. Không thể khác hơn, cả thế giới đã rung động.

Khác với nhưng đĩa đơn mở đường trước đó, Easy On Me không còn xuất phát từ niềm hạnh phúc, sự ngọt ngào đôi lúc gây bất mãn của tuổi trẻ mà nó được truyền cảm hứng từ nỗi đau của nỗi đau: Hôn nhân tan vỡ và cơn khủng hoảng của một người mẹ đơn thân.

Bài hát là sự hoà quyện tinh tế của tất cả những vị đắng mà một con người có thể thưởng thức trong đời. Khi nếm thử, vị đắng đó có thể gây mê hoặc nhưng đồng thời cũng đã phải khiến cho Adele thét lên: "Xin người hãy độ lượng với tôi!"

5 phut sang nay voi adele - anh 0
Sự giằng xé bao trùm cả MV nhưng đó lại là một sự giằng xé khiến bạn phải thăng hoa.
5 phut sang nay voi adele - anh 0
"Chỉ khi đánh mất tất cả, tôi mới tìm lại được bản thân" - Adele tâm sự trong một bài phỏng vấn gần đây

Ngoài lời nhạc thần sầu, màn comeback của Adele cũng hớp hồn người xem với visual đỉnh cao không chỉ xuất phát từ nữ nghệ sĩ mà còn là của MV. Dù sử dụng một công thức khác cho Easy On Me nhưng hiệu ứng mang lại vẫn không thua kém gì Hello, Rolling In The Deep hay Hometown Glory.

Chưa đầy 1 ngày ra mắt, ca khúc đã "làm mưa làm gió" hầu hết các nền tảng âm nhạc đang hiện hữu trên thế giới. Hiển nhiên, hiện tại vẫn còn quá sớm để có thể sử dụng thành tích để đo lường độ thành công của sản phẩm, nhưng xét về mặt chất lượng, Easy On Me chắc chắn không khiến cho khán giả phải thất vọng sau 6 năm chờ đợi.

5 phut sang nay voi adele - anh 0
Adele một lần nữa khẳng định phong độ và đẳng cấp đỉnh cao của mình qua Easy On Me.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ