Thùy Tiên vừa có màn vượt Hoa hậu quốc tế

Sau khi đạt hàng loạt những thành tích tại nước nhà, Thùy Tiên lại tiếp tục lập thành tích khủng ở quốc tế.

Sau khi đăng quang cuộc thi Miss Grand Internation 2021, Thùy Tiên liên tục đạt được nhiều thành tích trên nhiều nền tảng. Không chỉ trở thành nàng hậu có sức ảnh hưởng nhất nhì tại Việt Nam, Thùy Tiên còn trở thành nàng hậu có sức ảnh hưởng nhất nhì trong lịch sử Miss Grand International. Mới đây, Thùy Tiên đã chính thức trở thành Miss Grand International có lượt follow cao nhất trên Instagram.

thuy tien vua co man vuot hoa hau quoc te - anh 0
Trang cá nhân Instagram của Thùy Tiên.

Cụ thể, trang cá nhân Instagram của Thùy Tiên đã cán mốc 490 nghìn người theo dõi. Với con số này, Thùy Tiên chính thức vượt qua Miss Grand International 2016 đến từ Indonesia. Trước đó, Ariska Putri Pertiwi là nàng hậu sở hữu số người theo dõi cao nhất lịch sử Miss Grand với 488 nghìn người theo dõi.

thuy tien vua co man vuot hoa hau quoc te - anh 0
Trang cá nhân Instagram của Miss Grand International 2016.

Trước khi trở thành Miss Grand International 2021, trang Instagram của Thùy Tiên xuất phát với hơn 100 nghìn người theo dõi, hiện tại, con số này đã tăng lên theo cấp số nhân. Ngoài ra, Thùy Tiên còn đạt được nhiều thành tích đáng kể ở nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Trang Tiktok của nàng hậu với ID Miss Grand Internation 2021 đạt 1 triệu người theo dõi. Thùy Tiên cũng là hoa hậu sở hữu hashtag có lượt xem cao nhất trên Tiktok với 1,4 tỷ lượt xem khi vượt qua Hương Giang với 1,2 tỷ lượt xem.

thuy tien vua co man vuot hoa hau quoc te - anh 0

Với một loạt những thành tích như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng Thùy Tiên sẽ trở thành hoa hậu có sức ảnh hưởng nhất tại Việt Nam và là Miss Grand International có sức ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử cuộc thi này. 

thuy tien vua co man vuot hoa hau quoc te - anh 0

Dương tính Covid-19, tình hình Thùy Tiên tại Thái Lan như thế nào?

Thùy Tiên vừa vượt Hương Giang

Thùy Tiên dương tính Covid-19

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ