Logo VieZ
|

Thùy Tiên vừa có màn vượt Hoa hậu quốc tế

Thu Hạnh

|

Sau khi đạt hàng loạt những thành tích tại nước nhà, Thùy Tiên lại tiếp tục lập thành tích khủng ở quốc tế.

Sau khi đăng quang cuộc thi Miss Grand Internation 2021, Thùy Tiên liên tục đạt được nhiều thành tích trên nhiều nền tảng. Không chỉ trở thành nàng hậu có sức ảnh hưởng nhất nhì tại Việt Nam, Thùy Tiên còn trở thành nàng hậu có sức ảnh hưởng nhất nhì trong lịch sử Miss Grand International. Mới đây, Thùy Tiên đã chính thức trở thành Miss Grand International có lượt follow cao nhất trên Instagram.

Trang cá nhân Instagram của Thùy Tiên.
Trang cá nhân Instagram của Thùy Tiên.

Cụ thể, trang cá nhân Instagram của Thùy Tiên đã cán mốc 490 nghìn người theo dõi. Với con số này, Thùy Tiên chính thức vượt qua Miss Grand International 2016 đến từ Indonesia. Trước đó, Ariska Putri Pertiwi là nàng hậu sở hữu số người theo dõi cao nhất lịch sử Miss Grand với 488 nghìn người theo dõi.

Trang cá nhân Instagram của Miss Grand International 2016.
Trang cá nhân Instagram của Miss Grand International 2016.

Trước khi trở thành Miss Grand International 2021, trang Instagram của Thùy Tiên xuất phát với hơn 100 nghìn người theo dõi, hiện tại, con số này đã tăng lên theo cấp số nhân. Ngoài ra, Thùy Tiên còn đạt được nhiều thành tích đáng kể ở nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Trang Tiktok của nàng hậu với ID Miss Grand Internation 2021 đạt 1 triệu người theo dõi. Thùy Tiên cũng là hoa hậu sở hữu hashtag có lượt xem cao nhất trên Tiktok với 1,4 tỷ lượt xem khi vượt qua Hương Giang với 1,2 tỷ lượt xem.

Ảnh - 622775bc91c3f500127f45f6

Với một loạt những thành tích như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng Thùy Tiên sẽ trở thành hoa hậu có sức ảnh hưởng nhất tại Việt Nam và là Miss Grand International có sức ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử cuộc thi này. 

Ảnh - 622774f791c3f500127f45ea

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ