Dương tính Covid-19, tình hình Thùy Tiên tại Thái Lan như thế nào?

Có thể thấy dù trong hoàn cảnh nào, nàng Hậu genZ vẫn cực kỳ mạnh mẽ và bản lĩnh.

Sáng nay (8/3), cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Hoa hậu Thùy Tiên không may dương tính với Covid-19. Các fan sắc đẹp đều rất lo lắng cho sức khỏe của nàng Hậu khi cô vừa trở về Thái Lan để tiếp tục chuỗi hoạt động thuộc nhiệm kỳ.

Ngay lập tức, Thùy Tiên đã có động thái trấn an người hâm mộ. Cụ thể, cô nàng đăng tải một bức ảnh tươi tắn trên trang cá nhân cùng lời động viên cho chính bản thân: "Quan trọng nhất vẫn là giữ tinh thần thật tốt. Cố lên Tiên ui". Có thể thấy dù trong hoàn cảnh nào, nàng Hậu genZ vẫn cực kỳ mạnh mẽ và bản lĩnh.

duong tinh covid 19 tinh hinh thuy tien tai thai lan nhu the nao - anh 0

Trước đó, phó chủ tịch Miss Grand International 2021 - Mrs. Teresa đã đăng tải thông tin Thùy Tiên dương tính với covid 19. Cụ thể bà viết: "Unfortunately our MGI 2021 queen Nguyễn Thúc Thùy Tiên test positive for COVID-19 therefore the trip to South America has to be rescheduled" . (Tạm dịch: Không may MGI 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên xét nghiệm dương tính với Covid - 19 do đó chuyến đi Nam Mỹ phải dời lại).

duong tinh covid 19 tinh hinh thuy tien tai thai lan nhu the nao - anh 0
Hình ảnh phó chủ tịch Miss Grand International 2021 và Thùy Tiên.

Hôm qua (7/3), Hoa hậu Thùy Tiên đã khởi hành đến Bangkok (Thái Lan), chuẩn bị cho hành trình đến các nước Mỹ Latinh với cương vị Miss Grand International 2021. Theo thông tin,  nàng hậu sẽ dành cả tháng 3 đến các nước: Peru, Colombia và Ecuador. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ