Thùy Tiên phủ nhận thông tin kiếm 240 tỷ đồng sau đăng quang hoa hậu

Các diễn đàn sắc đẹp lan truyền thông tin Hoa hậu Thùy Tiên sở hữu hơn 10 triệu USD (xấp xỉ 240 tỷ đồng) sau Miss Grand International 2021.


Nhiều bài viết khẳng định sau khi trở về nước với danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên trở thành gương mặt đắt show quảng cáo, sự kiện trên phạm vi trong nước và quốc tế nên kiếm được rất nhiều tiền.  

Trước những thông tin này, Tiền Phong đã liên hệ với Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Phía hoa hậu khẳng định những thông tin đang lan truyền là vô căn cứ và sai sự thật.

thuy tien phu nhan thong tin kiem 240 ty dong sau dang quang hoa hau - anh 0
Thùy Tiên phủ nhận tin kiếm được 240 tỷ đồng.

"Tôi đã được ê-kíp nói qua về những tin đồn này nhưng tôi xin khẳng định thông tin này là hoàn toàn sai sự thật. Tôi chưa từng tiết lộ về thu nhập của mình nhưng tôi cũng không thể kiếm được con số ấy. Chắc chắn là tôi không thể kiếm được 240 tỷ đồng", Thùy Tiên nói.

Thùy Tiên cho biết thêm từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đến nay, cô từng đối diện với rất nhiều tin đồn. Người đẹp đều lắng nghe những góp ý chân thành, tuy nhiên nếu thông tin sai sự thật thì cô sẽ lên tiếng đính chính ngay lập tức mà không im lặng.  

Bên cạnh những tin thất thiệt, Thùy Tiên cho biết cô nhận được nhiều tình cảm yêu mến chân thành từ khán giả. Đó là động lực giúp cô tiếp tục hoàn thiện bản thân dù đã hết nhiệm kỳ hoa hậu từ lâu.

Trước đây, ông Nawat - chủ tịch cuộc thi Miss Grand International - cũng từng tiết lộ về thu nhập của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ hoa hậu. Ông cho biết Thùy Tiên rất đắt show và là một trong những hoa hậu kiếm được nhiều tiền cho tổ chức Hoa hậu Hòa bình.

Trong một buổi livestream, ông Nawat tiết lộ Thùy Tiên kiếm được 2 đến 3 triệu USD (khoảng 48 đến 70 tỷ đồng) nhờ rất nhiều hợp đồng quảng cáo, tham dự sự kiện. Hầu như mỗi tuần, ban tổ chức Miss Grand International lại nhận được những hợp đồng làm việc mới của Thùy Tiên.

Tuy nhiên ngay sau đó, quản lý của Thùy Tiên cho biết ông Nawat chỉ nói đùa và trên thực tế Thùy Tiên không thể kiếm được số tiền lớn như vậy vì thời điểm đó cô mới chỉ đăng quang được vài tháng.

Bà Thùy Trang nói gì khi bị xử thua kiện hoa hậu Thùy Tiên?

Thùy Tiên cho biết lí do golfer nữ chuyển sang dùng xe máy trên sân

Thùy Tiên phản ứng trước thông tin 'kiếm 240 tỉ sau 2 năm đăng quang'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ