Bà Thùy Trang nói gì khi bị xử thua kiện hoa hậu Thùy Tiên?

Chiều 14/11, TAND TPHCM đã tuyên không chấp nhận yêu cầu kháng cáo của bà Đặng Thùy Trang kiện hoa hậu Thùy Tiên.

HĐXX đã giữ nguyên bản án sơ thẩm, không chấp nhận yêu cầu đòi 1,5 tỉ đồng của bà Trang và yêu cầu bồi thường 14,9 triệu đồng thiệt hại về danh dự, nhân phẩm. Bản án này có hiệu lực ngay lập tức và hoa hậu Thùy Tiên chính thức thắng kiện.

ba thuy trang noi gi khi bi xu thua kien hoa hau thuy tien - anh 0
TAND TPHCM bác đơn kháng cáo của bà Đặng Thùy Trang với hoa hậu Thùy Tiên.

Sau phiên tòa, Thùy Trang cho biết, cô tiếp tục theo đuổi vụ kiện với hoa hậu Thùy Tiên. Chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo viết trên trang cá nhân: "Vẫn còn giám đốc thẩm mà. Đó mới là nơi có kết quả cuối cùng. Mình đang xem phim 'Cô dâu 8 tuổi' mà".

Thùy Trang còn nói thêm: "Ngại gì không chơi tới. Khi nợ không trả nhưng thích được tung hô".

Trước đó, khi phiên tòa chưa kết thúc, Thùy Trang cũng từng đưa ra lời tuyên bố: "Dù kết quả hôm nay như thế nào thì Trang cũng sẽ đi tới cùng nhé! Đến cấp cao nhất có thể. Nợ là phải trả".

Trước đó, bà Đặng Thùy Trang cho biết vào tháng 6/2017, do cần tiền tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017 nên hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chủ động tìm và vay của bà Trang số tiền 1,5 tỷ đồng, với mục tiêu lọt vào top 3 chung cuộc.

Lo ngại Thùy Tiên không có tiền trả, chồng bà Trang nhờ bạn là ông Nguyễn Quan Trọng đứng ra ký biên bản xác nhận nợ đề ngày 22/7/2017 với tư cách là bên cho Tiên vay tiền, còn bà Trang chỉ là người làm chứng. Sau đó, bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã ký, điểm chỉ và ghi rõ đã nhận đủ tiền, thời hạn trả một năm.

ba thuy trang noi gi khi bi xu thua kien hoa hau thuy tien - anh 0
Thùy Trang cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi vụ kiện với hoa hậu Thùy Tiên.

Tháng 4/2019, Thùy Tiên hẹn bà Trang ra quán cà phê tại quận Bình Thạnh (TP.HCM) để trả tiền, với điều kiện đưa ra bản gốc giấy nhận nợ. Cũng theo đơn của bà Trang, sau khi gặp nhau, Thùy Tiên đã xé giấy vay nhận nợ.

Vì vậy, bà Trang khởi kiện yêu cầu Thùy Tiên trả khoản nợ gốc 1,5 tỷ đồng và bồi thường một số tiền liên quan đến tổn thất tinh thần; yêu cầu Tiên đăng thông báo xin lỗi công khai trên 3 trang báo.

Tại phiên xét xử sơ thẩm vào tháng 5/2023, TAND quận Gò Vấp, TP.HCM đã bác yêu cầu khởi kiện của bà Trang về việc yêu cầu hoa hậu Thùy Tiên trả nợ vay 1,5 tỷ đồng.

Bà Đặng Thùy Trang: "Đến hiện tại, Thùy Tiên vẫn chưa cung cấp được bất kỳ chứng cứ nào"

Sở TT-TT không xử lý đơn kiến nghị của HH Thùy Tiên xử phạt Đặng Thuỳ Trang

Đặng Thùy Trang: "Con gái nếu không tham thì không tú ông tú bà nào dụ dỗ được hết"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ