Thùy Tiên lần đầu đến dinh thự của Mr.Nawat

Thùy Tiên ngạc nhiên, ngỡ ngàng khi lần đầu đến dinh thự của Chủ tịch Miss Grand.

Sau những chuyến công tác và hoạt động tại Miss Grand Việt Nam, hiện tại, Thùy Tiên đang có thêm một số hoạt động ở Thái Lan - nơi nàng hậu đăng quang Miss Grand International. Mới đây, Thùy Tiên đã đăng tải những khoảnh khắc mới của mình tại dinh thự của Mr.Nawat - Chủ tịch tổ chức Miss Grand International. 

Thùy Tiên đã đăng tải đoạn clip với dòng trạng thái: "Going to Papa's house" (Tạm dịch: Đang đi đến nhà ba). Theo đoạn clip của Thùy Tiên, dinh thự của Mr.Nawat vô cùng rộng lớn và hoành tráng với thiết kế giống cung điện. Không những vậy, dinh thự của Mr.Nawat còn có đến 2 nhà vệ sinh riêng cho nam và nữ, đến Thùy Tiên cũng phải thốt lên rằng giống như khách sạn.

Tính đến thời đến hiện tại, chỉ còn hơn 1 tháng Thùy Tiên sẽ chính thức kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện Miss Grand International cho người kế nhiệm vào ngày 25/10 tại Indonesia. Trước đó, Thùy Tiên cũng sẽ là người trao lại vương miện cho Miss Grand Việt Nam 2022 vào ngày 1/10.

thuy tien lan dau den dinh thu cua mr nawat - anh 0
thuy tien lan dau den dinh thu cua mr nawat - anh 0

Nguyễn Thúc Thùy Tiên (sinh ngày 12 tháng 8 năm 1998) là một hoa hậu, người mẫu người Việt Nam. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hoà bình Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Thùy Tiên không đi từ thiện... để làm màu

Chị gái Đặng Thu Thảo quyết đối đầu với Hoa hậu Thùy Tiên

Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng, Thanh Thanh Huyền và chuyện người đẹp đối diện tin đồn bán dâm

Chia sẻ