Logo VieZ

Chị gái Đặng Thu Thảo quyết đối đầu với Hoa hậu Thùy Tiên

Diễm Quỳnh|

Chị gái Đặng Thu Thảo đề nghị Hoa hậu Thùy Tiên kiện đến nơi đến chốn.

Ngay sau khi Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tuyên bố kiện tụng để bảo vệ hình ảnh, nhân phẩm của mình và nhắc thẳng tên người đã tung tin đồn thất thiệt thì Đặng Thùy Trang (chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo) đã có động thái thách thức:

 "Đây không phải lần đầu tiên mình được Nguyễn Thúc Thùy Tiên đưa đơn tố tụng. Nhưng mà lần này có mở đầu thì ráng có kết thúc nha em. Lần này rõ ràng đừng để giống như lần trước, thưa kiện rần rần rồi đến khi có kết quả im hơi lặng tiếng nhé. Xong vụ này tôi hứa sang Ấn chơi là vừa".

chi gai dang thu thao quyet doi dau voi hoa hau thuy tien - anh 0
Đặng Thùy Trang không hề lo sợ khi mình bị kiện.

Có thể thấy, Đặng Thùy Trang không hề tỏ ra hối cải trước hành vi sai trái của mình, ngược lại cô còn đề nghị Thùy Tiên kiện mình đến nơi đến chốn.

chi gai dang thu thao quyet doi dau voi hoa hau thuy tien - anh 0
Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. 

Ngày 9/9, Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) Bộ Công an đã khẳng định Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 không hề liên quan đến 2 cô gái bán dâm tên T.T và T.H trong đường dây bán dâm showbiz với giá lên tới 15000 USD gây xôn xao những ngày qua.

Theo Tuổi trẻ, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi thông cáo báo chí về việc mời luật sư đại diện, bảo vệ quyền lợi. Cô phản ứng gay gắt trước hành động "tung tin úp mở, kèm hình ảnh cá nhân tôi trên các trang mạng xã hội, tạo ra sự nghi ngờ trong công chúng về việc tôi có liên quan đến đường dây bất hợp pháp của đối tượng Lê Hoàng Long".

chi gai dang thu thao quyet doi dau voi hoa hau thuy tien - anh 0

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên nêu tên "2 Facebooker có hành vi gây hiểu lầm" là Đặng Thùy Trang (chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo) và Donal Nguyễn (một chuyên gia sắc đẹp có tiếng). Cả 2 đều là những người có liên quan đến các cuộc thi nhan sắc, có lượng người theo dõi khá lớn nên các bài đăng có khả năng ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của Thùy Tiên.

chi gai dang thu thao quyet doi dau voi hoa hau thuy tien - anh 0

Đây không phải làn đầu Đặng Thùy Trang đối đầu quyết liệt với Hoa hậu Thùy Tiên. Đặng Thùy Trang và Thùy Tiên vốn có ồn ào nợ nần dai dẳng, bắt đầu rộ lên từ tháng 5/2019. Lúc đó, Thùy Trang tố Thùy Tiên nợ 1,5 tỷ đồng nhưng trốn tránh không trả, xé giấy nợ. Tuy nhiên trong 1 buổi gặp gỡ truyền thông ngay sau khi sự việc diễn ra, Thùy Tiên khẳng định không nhận bất kỳ khoản tiền 1,5 tỷ đồng nào từ phía người kia.

chi gai dang thu thao quyet doi dau voi hoa hau thuy tien - anh 0
Đặng Thùy Trang nhiều lần đối đầu với Thùy Tiên.

Khi Thùy Tiên chuẩn bị tham gia Miss Grand International 2021, Thùy Trang tuyên bố không để yên, khiến cô "đẹp mặt" với quốc tế. Thời điểm Thùy Tiên chinh chiến tại Thái Lan và đăng quang, cô liên tục đăng đàn được cho là ám chỉ Thùy Tiên mua giải.

Hiện sự việc đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Đa số netizen đều chỉ trích chị gái Đặng Thu Thảo luôn tìm cách "hạ bệ" danh dự, nhân phẩm Thùy Tiên dù không có bằng chứng xác đáng. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên (sinh ngày 12 tháng 8 năm 1998) là một hoa hậu, người mẫu người Việt Nam. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hoà bình Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ