Logo VieZ

Thùy Tiên hát tại Malaysia: Fan so sánh LONA, không hài lòng ở một điểm

Mita|

Phần trình diễn của Thùy Tiên đang tạo ra không ít những tranh cãi trên các nền tảng mạng xã hội.

Thùy Tiên trong một sự kiện thiện nguyện tại Malaysia vừa có phần trình diễn ca khúc Give Me A Chance. Đây là sáng tác từng được thể hiện rất ấn tượng bởi LONA và Miss World Vietnam 2022 Mai Phương tại đêm chung kết Miss World Vietnam.

Chia sẻ về tiết mục này, Thùy Tiên cho biết: "Lại một lần cầm mic của Nong Tiên đây cả nhà ơi nhưng lần này Tiên được cất giọng trong một chương trình gây quỹ rất ý nghĩa. Tiên cảm ơn BTC  đã có một lời mời rất đáng yêu như vậy. Hy vọng rằng Tiên đã mang đến một màn trình diễn ổn áp".

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng bày tỏ cảm xúc về phần hát này:

- Ra nước ngoài nên hát bài tiếng Anh chứ nếu không là bà hát Thu Cuối rồi chứ gì?

- Không chê nhưng mình thích Mai Phương và LONA hát hơn. Mà bài này như ca khúc độc quyền của các nàng hậu nhà Sen Vàng nhỉ?

- Bài này cao quá Tiên hát không lên nổi nên nghe không quen. Nhưng vẫn rất hay.

- Hát live không cần bè, giọng thật không chỉnh sửa như vậy là quá hay luôn rồi, trên Facebook thấy các bạn chê buồn cười.

630ca91f38bccc0035980b3b
630ca9185f916b003c73a4e8

Hình ảnh trong phần trình diễn của Thùy Tiên.

Điểm mạnh dễ nhận thấy nhất của Thùy Tiên có lẽ là cách hát rõ lời và khả năng cảm âm tốt. Nghe cô hát, nhiều khán giả nhận định rằng họ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều ca sĩ khác. 

Tuy vậy, do không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp, dễ dàng nhận thấy tư duy xử lý ca khúc của người đẹp này không được tốt. 

Nhưng nhờ vào cột hơi đã được rèn luyện rất kỹ lưỡng để đạt được cộng hưởng ngay cả trong câu hô "Miss Grand Việt Nam" huyền thoại, Thùy Tiên có thể hát cả bài mà không bị chênh, phô quá nhiều dù không có sự hỗ trợ từ bè 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh ngày 12/8/1998, Thùy Tiên là Miss Grand International, Thùy Tiên là đại diện đầu tiên của Việt Nam chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế, Thùy Tiên được khán giả yêu mến vì sự vui vẻ, Thùy Tiên có khả năng hát tốt.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ