Thuỳ Tiên: "Đỗ Mỹ Linh trước không tặng quà giờ làm hoa hậu mới tặng"

Hoa hậu Thuỳ Tiên tranh thủ chọc yêu đàn chị Đỗ Mỹ Linh ngày đầu hội ngộ sau khoảng thời chinh chiến xứ người.

Sau khoảng thời gian cách ly, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có những hoạt động đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nàng hậu đã hội ngộ lại người chị thân thiết là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cả hai có cuộc gặp gỡ đầy vui vẻ và không quên "cà khịa" lẫn nhau.

Cụ thể, trên story cá nhân của mình, Thuỳ Tiên đã đăng tải một clip được đàn chị Đỗ Mỹ Linh tặng bánh làm quà nhân ngày cô về nước. Thế nhưng, Thuỳ Tiên đã không quên ghi lại khoảnh khắc tranh thủ chọc yêu Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Tại sao trước khi làm hoa hậu không thấy chị tặng mà bây giờ thấy chị tặng dữ vậy chị".

Được biết, Thuỳ Tiên và Đỗ Mỹ Linh sở hữu tình chị em khăng khít khi bước chân ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau chiến thắng với chiếc vương miện danh giá mà Thuỳ Tiên giành được tại Miss Grand International 2021, đây là cuộc hội ngộ đầu tiên giữa hai nàng hậu tại Hà Nội. Do đó, Đỗ Mỹ Linh cũng đã bày tỏ sự phấn khích của cô khi gặp lại người em tài năng của mình. 

thuy tien do my linh truoc khong tang qua gio lam hoa hau moi tang - anh 0
Thuỳ Tiên và Đỗ Mỹ Linh là hai nàng hậu có mối quan hệ khá thân thiết, cả hai luôn hỗ trợ nhau trong hoạt động nghệ thuật cũng như đời sống hằng ngày.

Đỗ Mỹ Linh hài hước chia sẻ: "Tôi được chạm vào Miss Grand bằng xương bằng thịt nè các bạn ơi". Lần gặp gỡ đầy tiếng cười của Thuỳ Tiên và Đỗ Mỹ Linh dường như đang lan toả năng lượng tích cực đến tất cả người hâm mộ.

thuy tien do my linh truoc khong tang qua gio lam hoa hau moi tang - anh 0
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ sự phấn khích khi gặp lại Hoa hậu Thuỳ Tiên.
thuy tien do my linh truoc khong tang qua gio lam hoa hau moi tang - anh 0
Thuỳ Tiên đã có những hoạt động đầu tiên tại Việt Nam sau khoảng thời gian cách ly. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện trong đề thi học kỳ, lan tỏa thông điệp "tôi làm được" cho học sinh

Thùy Tiên xuất hiện rạng rỡ, được ekip đón tận cửa sau khi cách ly

Vẫn là cái đá chân thương hiệu Thùy Tiên, lần này ở... giữa sân bay

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ