Lý do gì khiến mẹ Hari Won từng gọi con rể là "đồ giả tạo"?

Các host Chị Em Chúng Mình không nhịn được cười khi nghe Hari kể về câu chuyện giữa mẹ ruột và chồng.

Trong một lần bàn luận về vấn đề "Phụ huynh không thích bạn trai của con", dàn host Chị Em Chúng Mình không giấu được sự tò mò về mẹ Hari WonTrấn Thành

Hari kể rằng lúc đầu Trấn Thành vào nhà thì gặp và chào mẹ cô, nhưng bà lại... không vui cho lắm, chỉ nói "Xin chào" rồi thôi. Nguyên nhân bởi vì ông xã cô lúc đó trông rất đào hoa, khiến mẹ Hari không biết mối quan hệ này có an toàn cho con mình không. Bên cạnh đó thì gout của Hari là đàn ông chững chạc, trong khi A Xìn lúc đó lại trông hơi... "trẻ trâu". 

ly do gi khien me hari won tung goi con re la do gia tao - anh 0

Tuy nhiên, giọng ca Hương Đêm Bay Xa phải thừa nhận một điều là chồng mình rất giỏi lấy lòng. Đặc biệt, Trấn Thành không bao giờ gọi "mẹ vợ" mà thay vào đó là "noona" ("chị" trong tiếng Hàn - PV). Hari còn khiến mọi người bật cười khi tiết lộ một lần cả nhà đi du lịch Sapa, vừa gặp mẹ vợ là Trấn Thành đã chạy tới ôm và gọi "chị", nhưng không ngờ bà bảo: "Đồ giả tạo!". 

ly do gi khien me hari won tung goi con re la do gia tao - anh 0

Thấy mẹ vợ nói đùa với mình, A Xìn cũng "nhây" lại: "Mẹ kiếm con rể 'đồ giả tạo' như con là cũng không có đâu. Kiếm được vậy là mừng cho mẹ đó". Hari cũng công nhận 2 người nói chuyện rất vui vẻ nên đôi khi không giống như mẹ vợ - con rể, mà thật sự như mẹ con ruột. 

ly do gi khien me hari won tung goi con re la do gia tao - anh 0

Thuý Ngân không muốn giống mẹ vì...

6 năm bên nhau, Trấn Thành - Hari Won mang đến điều gì?

Hari Won từng gây sốc khi bày tỏ ý định... chuyển giới

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ