Logo VieZ

Thuý Ngân khiến cả đội bất hoà chỉ vì 1 câu nói

Lan Vy|

"Ông chú" và Trương Thế Vinh đã một phen đắng lòng vì pha "phản lưới nhà" của em út.

Tập 18 7 Nụ Cười Xuân mùa 5 đã tiết lộ những phần chơi chưa được phát sóng khi Song Luân, DJ Mie, Hồng Thanh,... đến làm khách mời. 

Sau khi thách đấu với Song Luân ở trò chơi xếp hình, Thuý Ngân đành nở nụ cười bất lực vì thua tơi tả. Trường Giang thông cảm: "Nói gì thì nói chứ con gái mà, sao nhanh bằng Luân được? Luân khoẻ, nhanh nhẹn quá trời mà". Trương Thế Vinh cũng "thức tỉnh" đồng đội: "Vậy mà đi thách đấu với Luân?". 

thuy ngan khien ca doi bat hoa chi vi 1 cau noi - anh 0

MC quay sang giải thích với đội Song Luân - Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc, nhưng không quên "đâm chọt" đội còn lại: "Đội mình có độ tuổi trung bình trẻ hơn bên kia". 

"Ồ, ý anh nói nếu đội em thua là do 2 người này (Tiến Luật và Trương Thế Vinh) lớn tuổi?", Thuý Ngân ngơ ngác hỏi. Câu nói "tự huỷ" của đồng đội khiến 2 ông anh "đứng hình" một lúc. 

thuy ngan khien ca doi bat hoa chi vi 1 cau noi - anh 0

Lâm Vỹ Dạ lúc này cũng phải an ủi đối thủ: "Thôi nè anh Luật, không có quạu". "Hiểu rồi. Từ đâu tôi đã nói rồi. Người này mặc lại màu áo này...", Tiến Luật nở nụ cười đầy trầm tư. Trương Thế Vinh cũng đắng lòng không kém vì bản thân là "rượu mới", vừa gia nhập một chút cũng đã bị Thuý Ngân "đâm một nhát". 

thuy ngan khien ca doi bat hoa chi vi 1 cau noi - anh 0

Trong khi đó, Hoa Săn Mồi chỉ có thể nở nụ cười hối lỗi để làm hoà, kéo áo các anh rồi nói "Thôi mà..." để mong được tha vì pha lỡ miệng "phản lưới nhà". 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ