Logo VieZ

'7 Nụ Cười Xuân lần này là mùa cuối của Thuý Ngân rồi'

Lan Vy|

Hoa Săn Mồi đã làm gì mà đồng nghiệp phải nói vậy?

Trong tập 18 của 7 Nụ Cười Xuân mùa 5, những phần chơi chưa được lên sóng trước đó đã được tiết lộ. Mở màn trò Nhanh Tay Nhanh Trí, Thuý Ngân và đối thủ Song Luân nhận được câu hỏi: "Chương trình 7 Nụ Cười Xuân phát sóng lúc mấy giờ, kênh nào?". 

7 nu cuoi xuan lan nay la mua cuoi cua thuy ngan roi - anh 0

Nghe thì có vẻ dễ, nhưng thực tế Song Luân nghe xong lại nhăn nhó, còn Thuý Ngân cũng "lag". Cả 2 ngần ngại trong việc xung phong trả lời vì không chắc. "Trời ơi... Ngân không giơ tay nữa", Tiến Luật lên tiếng.

Sau một hồi chần chừ, Hoa Săn Mồi cũng giơ tay xin trả lời. "20 giờ trên HT...", Thuý Ngân dè dặt đáp. Tuy nhiên, chưa kịp nói hết câu thì nữ diễn viên đã bị bắn pháo giấy vì 20 giờ là không chính xác. "Em chưa nói xong mà. 20 giờ 30 phút", Thuý Ngân cố gắng "lươn lẹo" nhưng Lâm Vỹ Dạ chỉ ra rằng lúc nãy cô đã chốt xong là 20 giờ và chuyển sang nói kênh rồi. 

7 nu cuoi xuan lan nay la mua cuoi cua thuy ngan roi - anh 0

Tuy cố gỡ gạc bằng cách xin trả lời lại và đổi đáp án là 20 giờ 30 phút, nhưng Thuý Ngân vẫn tiếp tục bị phạt vì chính xác phải là 21 giờ. "Thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7", nữ diễn viên chậm rãi nói từng từ. Sự ngơ ngác của Thuý Ngân khiến mọi người không nhịn được cười: "Bắn một cái rồi nó khờ luôn phải không?". 

7 nu cuoi xuan lan nay la mua cuoi cua thuy ngan roi - anh 0

Hoa Săn Mồi một lần nữa xin được nói lại vì sợ trả lời sai thì mùa sau chương trình không mời mình nữa. Trường Giang và Tiến Luật liền trấn an em út là không sao cả. "Không sao, mùa này là mùa cuối của em rồi", "ông chú" bày trò trêu chọc làm mọi người phá lên cười. 

Được Trường Giang mời phát biểu cảm nghĩ, Song Luân đáp: "Chắc là Ngân nhường em đó. Nhường thôi, chứ làm sao quay hoài mà không nhớ được?". 

7 nu cuoi xuan lan nay la mua cuoi cua thuy ngan roi - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ