Logo VieZ

Hà Nhi phản ứng "lầy" thế nào khi bị chê “ca sĩ chỉ biết ngồi hát”?

Mita|

Sau khi trở thành Miêu Quý Tộc, Hà Nhi ngày càng "nhây".

Mới đây, Hà Nhi đã có màn tương tác đầy hài hước trên livestream khi nhận được nhiều bình luận về việc cô là "ca sĩ chỉ biết ngồi hát". Sau đó, cô cũng đã thử thách bản thân khi hát với những tư thế như quỳ, nằm và cả chạy xe đạp.

Giọng hát của Hà Nhi được nhiều khán giả yêu thích và được đánh giá nằm ở mức tốt so với mặt bằng chung của âm nhạc Việt ở thời điểm hiện tại.

Cách Hà Nhi trình diễn không hề khiến khán giả cảm thấy bị mệt mỏi hay não nề, mà phần nào đó mang đậm tính giải trí và phù hợp với Gen Z. Những màn tương tác của cô cũng giúp những show diễn trở nên vui vẻ, thoải mái hơn.

Từng bị chê bai về ngoại hình, nhưng Hà Nhi khoảng thời gian gần đây có sự thăng hạng về nhan sắc. Có thể thấy nữ ca sĩ đã thay đổi về kiểu tóc, giảm cân, cũng như chăm chút hơn về make up, có stylist riêng…

ha nhi phan ung lay the nao khi bi che ca si chi biet ngoi hat - anh 0

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn hậu tham gia The Masked Singer Vietnam, Hà Nhi khẳng định: "Tôi nghĩ âm nhạc là thứ chủ chốt kết nối nghệ sĩ và khán giả. Nghệ sĩ có thể là người hài hước, tương tác tốt, nhưng nếu như không có sản phẩm âm nhạc tốt thì sẽ không có ai nhớ đến.

Chính vì vậy, tất cả nghệ sĩ đều có áp lực phải mang đến những sản phẩm tốt cho khán giả.Tôi nghĩ bản thân vẫn cần phải phấn đấu thật nhiều. Nếu như 7 năm qua, Hà Nhi không có gì thay đổi thì thật vô nghĩa. Hà Nhi phải khác, phải đẹp hơn, phải hát hay hơn, có những sản phẩm tốt hơn".

ha nhi phan ung lay the nao khi bi che ca si chi biet ngoi hat - anh 0
Những phần trình diễn trong một đêm nhạc mới đây của Hà Nhi cũng lọt Top Trending.

Hà Nhi tên thật là Trần Thị Hà Nhi. Nữ ca sĩ gốc Nghệ An từng lọt vào top 4 Việt Nam Idol 2015 và là quán quân cuộc thi Ẩn số hoàn hảo 2019. Sở hữu màu giọng lạ, vừa trong trẻo nhưng lại có sự nức nở, vỡ nát, Hà Nhi được nhiều khán giả yêu mến ở dòng nhạc ballad trữ tình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ