Logo VieZ

"Thương Ngày Nắng Về”: Phong tiết lộ cách khiến mẹ Nga đồng ý

Linh Chi|

Phong đòi thuê người dẹp quán bún nếu mẹ Nga không đồng ý.

Trong tập mới nhất của Thương Ngày Nắng Về, bà Nga phát hiện ra chuyện tình cảm của Phong - Vân. Thấy con út đang ôm ấp người đàn ông một đời vợ, bà ngay lập tức gọi cô về nhà. Bà tỏ thái độ không đồng ý về việc Vân yêu Phong. 

thuong ngay nang ve phong tiet lo cach khien me nga dong y - anh 0
Phong - Vân ôm nhau tình tứ.
thuong ngay nang ve phong tiet lo cach khien me nga dong y - anh 0
Bà Nga phản đối chuyện yêu đương này.

Trước sự cấm cản của bà Nga, Phong đã bày tỏ thái độ cương quyết và không quên "thương thương" người yêu sau khi bị mẹ mắng. Phong dỗ Vân Vân bằng trà sữa và khẳng định: "Sang tuần anh đến nói chuyện sòng phẳng với mẹ. Phải đồng ý. Không đồng ý anh thuê người dẹp quán bún là khóc ngay".

thuong ngay nang ve phong tiet lo cach khien me nga dong y - anh 0
Doãn Quốc Đam… đòi thuê người dẹp quán bún của bà Nga.

Thực ra đây chỉ là status vui của Doãn Quốc Đam. Anh không quên thanh minh, thực chất chỉ sang xin rửa bát hộ mẹ Nga. Nhiều khán giả đã để lại bình luận ủng hộ Phong và đẩy thuyền cực mạnh cho cặp đôi. Dự đoán, những tập tiếp theo, Phong - Vân phải đổi mặt với sự cấm cản của bà chủ tiệm bún. 

Thương Ngày Nắng Về là một bộ phim truyền hình do NSƯT Vũ Trường Khoa và Bùi Tiến Huy làm đạo diễn. Với sự góp mặt của các diễn viên: NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Đình Tú... Phim được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim Hàn Quốc Con Gái Xinh Đẹp Của Mẹ. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ