Logo VieZ

"Thương Ngày Nắng Về": Ngày chia tay, chị em Sam So khóc hết nước mắt

Linh Chi|

"Thương Ngày Nắng Về" đóng máy, cặp đôi Sam (Bảo Linh) - So (Tuấn Phong) thể hiện tình cảm cho nhau.

Theo dõi Thương Ngày Nắng Về, ai cũng ấn tượng với cặp sao nhí Sam - So. Mới đây, hình ảnh hai chị em ôm nhau quyến luyến chia tay khiến khán giả hứng thú. Tình cảm của hai chị em ngoại đời cũng thân thiết như cách Sam - So bảo vệ nhau trên phim.

thuong ngay nang ve ngay chia tay chi em sam so khoc het nuoc mat - anh 0
Hình ảnh hai chị em bịn rịn khiến khán giả thích thú.

Khán giả yêu mến cặp đôi Sam - So không chỉ vì sự đáng yêu mà còn cả tài năng của hai bé. Mặc dù lần đầu tiên tham gia diễn xuất nhưng cả hai chị em lại nhận nhiều nhận xét tốt về khả năng diễn xuất. Đúng như lứa tuổi, hai bé vào vai rất tự nhiên và ngây thơ. Biểu cảm gương mặt hồn nhiên và lời thoại của hai bé đã khiến khán giả hiểu được phần nào tâm trạng của con trẻ khi gia đình lục đục. Người thân hai bé chia sẻ: "Đam mê diễn xuất của bé có từ sớm. Mỗi tối, bé đều nhờ mẹ học thuộc kịch bản trước khi quay hình" .

thuong ngay nang ve ngay chia tay chi em sam so khoc het nuoc mat - anh 0
Không chỉ đáng yêu, Sam - So còn có niềm đam mê và tài năng diễn xuất.

Kết thúc Thương Ngày Nắng Về, khán giả sẽ không còn được gặp hai chị em đáng yêu Sam - So. Với những tài năng nhí này, chắc hẳn sẽ còn được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng trong nhiều tác phẩm tiếp theo.

Thương Ngày Nắng Về là một bộ phim truyền hình do NSƯT Vũ Trường Khoa và Bùi Tiến Huy làm đạo diễn. Với sự góp mặt của các diễn viên: NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Đình Tú... Phim được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim Hàn Quốc Con Gái Xinh Đẹp Của Mẹ. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ