Thương Ngày Nắng Về: Lộ hint Huyền Lizzie gặp nạn, Đình Tú tung chiêu ''anh hùng cứu mỹ nhân"

Thương Ngày Nắng Về được hé lộ sẽ có nhiều chi tiết hấp dẫn về chuyện tình "sếp tổng - trai trẻ" của Huyền Lizzie và Đình Tú.

Thương Ngày Nắng Về đi được gần 1/4 chặng đường hé lộ những bi kịch cuộc đời của nhiều thế hệ phụ nữ mà trung tâm câu chuyện là bà Nga. Chồng mất sớm trở thành mẹ đơn thân, bà Nga một mình nuôi các con khôn lớn. Bên cạnh câu chuyện về tình mẫu tử, Thương Ngày Nắng Về hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chi tiết thú vị với ba cặp đôi phác họa cuộc sống từ hôn nhân đến tình yêu.

Mới đây, Huyền Lizzie - nữ chính trong vai Vân Trang vừa tiết lộ những hình ảnh mới nhất về bộ phim. Trong đoạn clip hậu trường cho thấy Vân Trang trong khi làm việc ở studio bị gặp nạn. Một bức tượng đổ xuống người cô may mà Duy (Đình Tú) cứu kịp.

Từ khi bắt đầu phát sóng, Huyền Lizzie và Đình Tú liên tục được khán giả mong đợi với những màn phản ứng hóa học ngọt ngào. Cả hai được đánh giá là một cặp đôi "trai tài gái sắc" của màn ảnh, không chỉ thường xuyên tán tỉnh nhau trên phim, Huyền Lizzie và Đình Tú cực hài hước ở hậu trường phim.

Vân Trang và Duy hứa hẹn sẽ có những khoảnh khắc thú vị. Bên cạnh đó, cả hai cũng sẽ có những biến cố khi thân phận của Trang và bà Kim Nhung (Yến) được sáng tỏ. Dường như bà Kim Nhung sẽ có một mối quan hệ mật thiết đối với Duy, liệu mối tình chị đẹp - trai trẻ sẽ như thế nào?

Muôn kiểu khổ sở của phụ nữ Thương Ngày Nắng Về: Gen Z thấy vậy chứ cũng mệt!

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về: ''Phù thủy'' Huyền Lizzie rủ nhân viên bỏ việc ''đu trend'' Tik Tok!

6 bà mẹ trong Thương Ngày Nắng Về: ''Mẹ chồng'' Lan Hương áp bức con dâu ''muốn tắt thở''

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ