Logo VieZ

Thực hư việc fan phải quỳ trong sự kiện phim hợp tác Việt - Thái

Linh Chi|

Bên phía sản xuất lên tiếng trước những lời phê bình về khâu tổ chức trong sự kiện fan meeting của phim "Là Mây Trên Bầu Trời Của Ai Đó".

Sau khi clip ghi lại hình ảnh người hâm mộ phải "quỳ" trước hai sao nam Thái khiến không ít khán giả phẫn nộ. Được biết, hai diễn viên Zee Pruk và  Nunew đến Việt Nam hỗ trợ truyền thông dự án điện ảnh hợp tác Việt - Thái Là Mây Trên Bầu Trời Của Ai Đó do KC Academy sản xuất. 

Cộng đồng mạng liên tục phê bình về khâu thiết kế sự kiện khi bố trí bàn quá thấp cho idol. Sự thiếu chuyên nghiệp này ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam đối với nước bạn. Nhiều khán giả lên tiếng:

- Đổ lỗi quỳ do bàn thấp, rồi ủa sao cái bàn lại thấp vậy hả Ban tổ chức?

- Mấy nay theo dõi nhìn khâu tổ chức của Ban tổ chức đúng tệ, rất tệ.

- Ban tổ chức làm ăn thế này riết rồi idol nào dám về Việt Nam nữa...

thuc hu viec fan phai quy trong su kien phim hop tac viet thai - anh 0
Phản ứng của khán giả sau khi clip được đăng tải.

Hiện người viết đã liên lạc với đại diện nhà sản xuất, Trịnh Tú Trung bày tỏ: "Ban tổ chức chuẩn bị rất nhiều ghế và độ cao của bàn vẫn phù hợp để khán giả đứng giao lưu với idol. Tuy nhiên, mọi người lại lựa chọn quỳ và hai sao nam không có ý kiến gì về hành động này nên Ban tổ chức không thể cản fan. Nếu giữa fan và idol không thấy bất thường thì ban tổ chức không thể can thiệp".

Theo Trịnh Tú Trung, clip được anh chia sẻ công khai trên kênh cá nhân như một lời cảnh tỉnh dành cho tất cả người hâm mộ không nên để hình ảnh người Việt xấu đi trong mắt idol quốc tế. Anh cũng cho biết những fan thực hiện hành động quá khích không phải người Việt Nam.

Là Mây Trên Bầu Trời Của Ai Đó là dự án điện ảnh hợp tác Việt - Thái với sự tham gia của: Dome Pakorn Lam, Push Puttichai, August Vachiravit, Ngọc Lan Vy, James Vejvongsatichat, NSND Hồng Vân, Trịnh Tú Trung, Lâm Bảo Châu, Nhâm Phương Nam, Hạo Đông, Quỳnh Lý… cùng các diễn viên khác.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ