Logo VieZ
|

"Thư Xính Lao" của Về Nhà Đi Con tiết lộ cách chồng tán đổ mình

Zung

|

Bảo Thanh đã chia sẻ về tình yêu ngọt ngào của cô và chồng trên sóng truyền hình.

Trong một đoạn clip của chương trình Hãy Yêu Nhau Đi, Bảo Thanh xuất hiện chung với chồng của mình. Khi được MC Thành Trung hỏi đâu là tín hiệu mà các cô gái có thể nhận định đây là người đàn ông của đời mình để có thể lựa chọn, "Thư Xính Lao" của Về Nhà Đi Con cho rằng không có gì khác ngoài việc có thể ngồi nói chuyện với nhau hằng giờ.

Vợ chồng Bảo Thanh trong một sự kiện.
Vợ chồng Bảo Thanh trong một sự kiện.

"Chồng tôi ngày xưa không biết đã tốn bao nhiêu tiền thẻ nạp điện thoại gọi điện, nhắn tin tán em. Lúc đó không có dịch bệnh, giãn cách gì đâu nhưng không dám gặp nên gọi điện suốt.

Nói rất dai, rất dài và theo tôi nhớ là lan man mấy tiếng đồng hồ. Đến bây giờ tôi vẫn nghĩ ngày xưa có chuyện gì mà nói lâu thế nhỉ. Nếu chúng ta nói chuyện với nhau hoài mà không thấy chán, tức người đàn ông của mình đây rồi" - Bảo Thanh chia sẻ.

Ảnh - 61fffeb52646402f9a7fa062

Tiếp lời, Thành Trung hài hước cho rằng có vẻ chồng Bảo Thanh đã "ứng trước" những điều cần nói trong tương lai để "cưa đổ" vợ nên ngày trước nói nhiều, bây giờ ít nói. Cũng tại Hãy Yêu Nhau Đi, Bảo Thanh khẳng định rằng tình yêu muôn màu muôn vẻ, mất cái này được cái kia và chắc chắn tình yêu của mỗi người vẫn đang ở đâu đó.

Bảo Thanh và Đức Thắng về chung một nhà vào năm 2011, khi đó nữ diễn viên mới 21 tuổi và đang là sinh viên Đại học Sân khấu Điện Ảnh. Hơn 10 năm bên nhau, cả hai vẫn vẹn nguyên tình cảm như thời mới yêu.

Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh.
Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh.

Đức Thắng còn tình nguyện lui về phía sau làm hậu phương vững chắc cho vợ thỏa sức đi đóng phim. Anh ở nhà chăm con, phụ vợ sắp xếp công việc, lên lịch trình và đôi khi còn đưa đón Bảo Thanh đến phim trường. Song song đó, anh cũng có công việc kinh doanh riêng nên nữ diễn viên Về Nhà Đi Con thoải mái hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, cặp đôi có với nhau 2 thiên thần nhỏ xinh xắn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ