Ông Cao Thắng bối rối khi được hỏi sợ gì nhất ở Đông Nhi

Nghỉ dịch đi làm ông mai bà mối, Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn tranh thủ phát "cẩu lương" trên sóng truyền hình.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa xuất hiện trên sóng chương trình Hãy yêu nhau đi với một vai trò mới, ông mai bà mối cho cặp đôi Ngọc Nga - Đức Kiên. Cụ thể, Ngọc Nga - cô gái tham gia Hãy yêu nhau đi đặc biệt rất ngưỡng mộ cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng nên chương trình đã kết nối với đôi vợ chồng này.

Xuất hiện trên sóng, cả hai liên tục khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình cảm ngọt ngào. Khi được MC Thành Trung hỏi là sợ điều gì nhất ở Đông Nhi, Ông Cao Thắng tỏ ra bối rối dù được đàn anh "động viên" hết lời rằng hãy cứ nói sự thật đi.

ong cao thang boi roi khi duoc hoi so gi nhat o dong nhi - anh 0
Ông Cao Thắng không biết mình sợ điều gì nhất ở vợ.

Sau vài phút im lặng, Ông Cao Thắng chia sẻ: "Hình như ở với nhau lâu quá, nỗi sợ trở nên bình thường hết rồi nên giờ hỏi sợ gì em cũng không biết. Ngoan ngoãn lắm rồi". Còn với Đông Nhi, cô nhận được câu hỏi vì sao quyết định "chốt" Ông Cao Thắng cho cuộc đời mình.

Nữ ca sĩ bộc bạch, ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, cô đã cảm nhận được sự an toàn từ Ông Cao Thắng. "Em đã chắc đây sẽ là một người chồng, một người đàn ông của gia đình, một người ba của con mình rất tuyệt vời. Vì thế em trao trọn con tim cho anh Thắng, không có suy nghĩ gì cả" - nữ ca sĩ bày tỏ.

Nói thêm về cuộc sống hiện tại trong thời điểm giãn cách, Đông Nhi cho biết gia đình cô vẫn an toàn và hai vợ chồng rất biết ơn các y bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu đang cố gắng ngày đêm.

ong cao thang boi roi khi duoc hoi so gi nhat o dong nhi - anh 0
Đức Kiên.
ong cao thang boi roi khi duoc hoi so gi nhat o dong nhi - anh 0
Ngọc Nga.

Tham gia số đầu tiên của Hãy yêu nhau đi, Ngọc Nga là một bác sĩ khoa Nhi, năm nay 27 tuổi. Ngoại hình ưa nhìn, có công việc ổn định thế nhưng hiện tại, Ngọc Nga vẫn độc thân. Đức Kiên năm nay 31 tuổi, cũng là một chàng trai chưa có ai bên cạnh và đang là một chuyên viên kế hoạch mua sắm.

ong cao thang boi roi khi duoc hoi so gi nhat o dong nhi - anh 0
2 bên gia đình gặp nhau.

Trong chương trình, Đức Kiên bày tỏ đây là thời điểm anh rất muốn kết hôn. Còn với Ngọc Nga, cô không ngại chia sẻ Đức Kiên khác với những hình mẫu mà cô chọn cho mình trước đây. Dù vậy, cả hai vẫn quyết định cho nhau cơ hội, nắm tay đối phương ra về ở cuối chương trình.

ong cao thang boi roi khi duoc hoi so gi nhat o dong nhi - anh 0

Ngoài cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, PGS - TS Trần Thành Nam và vợ chồng diễn viên Diễm Hương - Hồng Quang cũng là những cố vấn trong chương trình này. PSG - TS Trần Thành Nam sẽ đưa ra những câu hỏi để cặp đôi Ngọc Nga - Đức Kiên hiểu nhau hơn nhằm quyết định có cho đối phương cơ hội hay không.

Hãy yêu nhau đi lên sóng lúc 20h chủ nhật hằng tuần trên VTV3.

Joy (Red Velvet) xác nhận hẹn hò với Crush, thuyền SungJoy (Joy - Sungjae BTOB) "khóc ròng"

Haha hiến kế "siêu độc" cho các công ty xử lý tin hẹn hò của nghệ sĩ

Sau tin hẹn hò, Lại Quán Lâm - Châu Dã bị đào lại khoảnh khắc phát "cẩu lương" liên tục trên show

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ