Logo VieZ
|

Thu Trang tiễn biệt mẹ: 'Cảm ơn chị Bảy đã ráng cùng con! Phần sau để con ráng cho'

Tường Duy

|

"Có những sự chia ly ập đến quá nhanh làm mình không ngờ được, giờ mới đủ bình tĩnh để viết những dòng này".

Thu Trang tiễn biệt mẹ: 'Cảm ơn chị Bảy đã ráng cùng con! Phần sau để con ráng cho'

Vừa qua, ngày 9/5 diễn viên hài Thu Trang cùng với chồng mình là diễn viên Tiến Luật đồng loạt thay ảnh đại diện trên facebook sang màu đen, để tạm biệt người mẹ vừa mới qua đời của mình. Người hâm mộ và đồng nghiệp đều vô cùng đau xót, nhanh chóng gửi lời chia buồn đến vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vì sự mất mát này. Không ít lời động viên dành cho nữ diễn viên, mong cô nhanh chóng vượt qua nỗi đau. Đến hôm nay, sau khi ổn định được tâm trạng, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng, tâm sự về cảm xúc của mình khi phải đối mặt với cú sốc to lớn là mất đi người thân.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

  Cụ thể, nữ diễn viên đã chia sẻ 1 trạng thái dài trên trang cá nhân, thể hiện sự đau xót trước cảnh chia li. Được biết, vào ngày 30/4, khi tham gia buổi công chiếu đầu tiên của dự án "Nghề Siêu Dễ", nữ diễn viên đã không thể thoải mái tươi cười trước khán giả vì lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mẹ. Cô chia sẻ: "Nếu hôm đó mọi người không thấy Trang tươi như mọi lần, xin hãy thông cảm cho Trang, vì Trang cũng muốn tươi vui nhất có thể...mà sao khó quá". Thu Trang tham gia sự kiện nhưng lòng thì lại "như lửa đốt" vì không thể yên lòng vì mẹ đang bệnh. Sau đó, sức khỏe của mẹ Thu Trang vẫn không ổn định, tình hình chuyển biến ngày càng xấu và cuối cùng, Thu Trang phải vĩnh viễn rời xa mẹ của mình.  

Nữ diễn viên vô cùng lo lắng cho mẹ, nhưng tình trạng sức khỏe của bà đã quá yếu.
Nữ diễn viên vô cùng lo lắng cho mẹ, nhưng tình trạng sức khỏe của bà đã quá yếu.

Trong bài viết, nữ diễn viên không quên gửi lời cảm ơn những người anh, người chị, bạn bè đồng nghiệp và những người khán giả đã luôn động viên, an ủi và chia sẻ với mình trong những lúc khó khăn nhất. Thu Trang còn chân thành cảm ơn những người đã hỗ trợ và đồng hành cùng mình: "Cảm ơn Kép Già đã luôn bên cạnh an ủi, động viên. Chạy đôn chạy đáo liên tục, thiếu ngủ, thiếu ăn, thiếu đủ thứ...Cảm ơn gia đình 2 bên, bạn bè và hàng xóm láng giềng đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ 2 vợ chồng Trang trong lúc tang gia bối rối. Cảm ơn các y bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy đã tận tình cứu chữa cho mẹ Trang và giúp đỡ gia đình Trang....". Nữ diễn viên cũng không quên cảm ơn những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và bên cạnh mình.

Thu Trang sẽ nỗ lực hơn trong tương lai.
Thu Trang sẽ nỗ lực hơn trong tương lai.

Thu Trang cũng đã động viên khán giả của mình bằng cách mạnh mẽ vượt qua nỗi đau ở hiện tại, tiếp tục trên hành trình tiếp theo: "Trang sẽ nỗ lực gấp ba, gấp bốn lần, nỗ lực cả phần thương yêu và kì vọng của mẹ Trang". Cuối cùng, Thu Trang đã dành cho người mẹ quá cố của mình câu nói chân thành: "Cảm ơn "chị Bảy" đã ráng cùng con! Phần sau để con ráng cho. Hết mệt, hết đau rồi đó mẹ ơi!".

Thu Trang, sinh ngày 23/9/1984, cô hiện đang là diễn viên hài, nhà sản xuất phim nổi tiếng của Việt Nam. Cô đã từng học tại trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh (nay là trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh). Năm 2011, cô kết hôn với chồng mình là diễn viên Tiến Luật và có với nhau 1 cậu con trai. Nữ diễn viên được biết đến qua các tác phẩm như: "Cô Dâu Đại Chiến", "Để Mai Tính 2", "Nắng", "Chị Mười Ba - Phần Kết Thập Tam Muội", "Tiệc Trăng Máu"... Mới đây cô cho ra mắt dự án "Nghề Siêu Dễ".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ