Thót tim trước tình huống kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà lúc giữa đêm

Kẻ gian ngày nay càng lúc càng lộng hành và manh động hơn khi giờ đây có đối tượng còn dám xâm nhập vào nhà người khác lúc nửa đêm với thái độ cực kì bình thản.

Thót tim trước tình huống kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà lúc giữa đêm

Việc về nhà lúc đêm khuya luôn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm, nhất là với phái nữ. Nhưng không phải ai cũng có thể tránh việc phải di chuyển vào thời điểm này. Nhiều người vì đặc thù công việc mà bất đắc dĩ phải về vào lúc nửa đêm và gặp phải những tình huống đáng sợ.

Trên mạng xã hội gần đây đang lan truyền đoạn clip của chủ kênh @phamthimyan6597 ghi lại cảnh cô đi làm đêm về nhà. Tất cả đều rất bình thường cho đến khi có sự xuất hiện của một "vị khách không mời" trong sân nhà cô. 

thot tim truoc tinh huong ke la mat dot nhap vao nha luc giua dem - anh 0
Thời điểm đầu vẫn chưa có gì bất thường xảy ra. Thế nhưng có vẻ như @phamthimyan6597 đã nhận ra có gì đó không đúng ở sân nhà cô và liên tục nhìn ra với vẻ mặt lo lắng.

Tuy bất an nhưng cô vẫn thực hiện mọi hành động một cách bình tĩnh. Chỉ đến khi cô khép cửa lại, chế độ ánh sáng của camera ban đêm hoạt động thì bỗng dưng hình ảnh một người đàn ông đang đứng trong sân xuất hiện làm nhiều người xem clip phải giật mình.

thot tim truoc tinh huong ke la mat dot nhap vao nha luc giua dem - anh 0
Khoảnh khắc khiến người xem phải thấy thót tim. Người đàn ông lạ mặt từ đâu xuất hiện và chắp tay đứng nhìn thẳng về phía @phamthimyan6597 một cách rất bình thản.

Theo chia sẻ của chủ clip, cô biết có người lạ đứng ở sân nhà nhưng không dám la lên. Mặc dù cảm thấy sợ hãi, @phamthimyan6597 vẫn cố giữ bình tĩnh và ra khép cửa lại. Thời điểm cô ra đóng cửa cũng chính là lúc cô chạm mặt với kẻ lạ đột nhập vào nhà cô. 

May mắn là kẻ lạ mặt trên không làm ra hành động gì gây hại đến chủ clip và rời đi trong im lặng. Thế nhưng việc anh ta xâm nhập nhà người khác với thái độ bình thản càng khiến nhiều người thấy rợn người hơn. Dù không biết người này xuất hiện tại nhà của @phamthimyan6597 với mục đích gì nhưng đây vẫn là tình huống đáng báo động.

Dưới phần bình luận, netizen đều tỏ ra hoảng sợ và ngỡ ngàng với sự xuất hiện bất ngờ của người đàn ông lạ mặt trong sân nhà của @phamthimyan6597. Nhiều người nhận định rằng kẻ gian ngày nay càng ngày càng trở nên bạo gan và không biết sợ là gì.

- May cho chị gái là ông đó không làm gì nguy hiểm.

- Trời! Sao chủ clip bình tĩnh vậy? Là mình thì mình hét banh cái xóm luôn.

- Dạo này mấy kẻ gian thấy gan quá rồi đó. Đi vô nhà người khác bị phát hiện mà cái mặt tỉnh bơ.

- Tưởng đâu người quen không đó trời. Vô nhà người ta đứng rồi nhìn như đúng rồi.

Hoảng hồn với khoảnh khắc tên trộm mở cửa phòng ‘chào hỏi’ gia chủ, tình huống nguy cấp đến thót tim

74 giây cuối trong nỗ lực liên lạc với chiếc máy bay MU5735 định mệnh gây ám ảnh

Lộ địa điểm tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng, công an xác nhận bà đã 'chịu hợp tác'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ