Logo VieZ

"Thỉnh Quân" được dự đoán có cái đau thương

Nhu Nhu|

Khán giả soi ra được chi tiết cho thấy "Thỉnh Quân" sẽ có một kết thúc buồn.

Sau bao nhiêu ngày khiến khán giả chờ đợi thì Thỉnh Quân do Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đóng chính cũng đã được lên sóng. Những tập đầu lôi cuốn khán giả bởi tình huống nhẹ nhàng, hài hước. Nhưng ở những đoạn trailer được hé lộ, khán dự đoán Thỉnh Quân sẽ có một kết thúc không mấy trọn vẹn cho nam nữ chính.

thinh quan duoc du doan co cai dau thuong - anh 0
Nhậm Gia Luân và Lý Thấm.

Chi tiết Lý Thấm chạm vào mỹ nhân cốt của Nhậm Gia Luân làm người xem liên tưởng tới cảnh tương tự trong Châu Sinh Như Cố, cũng do Nhậm Gia Luân đảm nhận vai chính. Châu Sinh Như Cố từng gây ám ảnh với mọt phim Trung một thời bởi cái kết không thể nào đau thương hơn.

Với chi tiết vô tình giống nhau này, khán giả dự đoán Thỉnh Quân cũng có thể sẽ là một bộ phim tiếp theo của Nhậm Gia Luân có kết thúc buồn. Chưa kể, các phim mà Lý Thấm đóng trước đây cũng có kết thúc tương tự. Sự kết hợp của hai diễn viên chuyên đóng vai ngược tâm tàn tạ này khiến người xem lo sốt vó cho cái kết.

thinh quan duoc du doan co cai dau thuong - anh 0
Tạo hình gây sốt của Nhậm Gia Luân trong phim.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là đồn đoán và chưa có sự xác thực. Thỉnh Quân mới chỉ lên sóng được vài tập, còn quá sớm để kết luận về tập cuối. Khán giả vẫn hy vọng bộ phim sẽ có kết thúc trọn vẹn và mang đến câu chuyện cuốn hút, hấp dẫn.

Thỉnh Quân xoay quanh tình duyên hai kiếp của Lục Viêm (Nhậm Gia Luân) và nữ thổ phỉ Vũ Đăng Đăng (Lý Thấm). Phim có sự tham gia của các diễn viên Nhậm Gia Luân, Lý Thấm, Trần Hy Quận, Ngô Minh Tinh...Phim được phát sóng trên VieON từ ngày 22/9.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ