Phim của Trương Hàn gây tranh cãi vì lý do này

Phim của Trương Hàn nhận về nhiều chỉ trích vì lời thoại có vấn đề.

Bộ phim Các Quý Ông Khu Đông Bát do Trương Hàn đạo diễn và đóng chính nhận về phản ứng trái chiều khi có nhiều lời thoại mang tính hạ thấp, chê bai phụ nữ. Cụ thể, trong một cảnh phim khi các nhân viên ngồi nói chuyện với nhau, một nhân vật lên tiếng: "Phụ nữ có phải là loài sinh vật chảy máu nghìn năm không chết không?"

phim cua truong han gay tranh cai vi ly do nay - anh 0
Phân cảnh mấy người đàn ông bàn tán về kinh nguyệt của phụ nữ.

Lời thoại này đã gây ra đả kích không nhỏ đối với khán giả khi xem phim. Nhiều người bức xúc vì phụ nữ đã phải trải qua kỳ kinh nguyệt không mấy thoải mái mà giờ còn bị đưa lên phim và trở thành trò đùa của đám đàn ông. 

Bên cạnh việc xúc phạm phụ nữ thì lời thoại trong phim còn mang tính gia trưởng, chứa nhiều định kiến và coi phụ nữ là công cụ để thỏa mãn tình dục. Trương Hàn cũng cho thấy tư tưởng lệch lạc của mình khi có nhiều phân cảnh gây phản cảm như động chạm vòng một của bạn diễn nữ, kéo nội y...

phim cua truong han gay tranh cai vi ly do nay - anh 0
Phim của Trương Hàn có nhiều tư tưởng lệch lạc.

Trương Hàn cho biết bản thân đã ấp ủ dự án phim Các Quý Ông Khu Đông Bát trong vòng 4 năm. Khán giả bày tỏ sự thất vọng cho việc làm phim cẩu thả, không tôn trọng người xem. Với những chi tiết gây tranh cãi trên, phim nhận về điểm Douban là 2.1/10, trong đó có 90% lượt đánh giá một sao.

Trương Hàn là nam diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Anh từng tham gia nhiều phim truyền hình gây tiếng vang với khán giả. Những năm gần đây, Trương Hàn liên tiếp dính scandal, bị khán giả quay lưng. Bộ phim Các Quý Ông Khu Đông Bát do Trương Hàn đạo diễn, viết kịch bản và đóng chính đang nhận về phản ứng tiêu cực từ người xem.

Trương Hàn bị réo tên sau hàng loạt hành động phản cảm với bạn diễn

Cảnh sát triệu tập 3 người bạn của Tangmo Nida đến mô phỏng hiện trường, hành động của quản lý gây phẫn nộ

Cổ Lực Na Trát bị fan chỉ trích vì mải yêu đương mà lười đóng phim

Chia sẻ