Logo VieZ

"Thiên hậu" Na Anh hoài niệm lần đầu làm huấn luyện viên cuộc thi âm nhạc

Phạm Dung|

Na Anh nhớ lại 10 năm trước, khi cô mới chuyển mình từ vị trí một thí sinh lên làm HLV, mọi thứ đều mới mẻ với cô.

Sing! China 2021 - phiên bản Trung Quốc của cuộc thi The Voice vừa lên sóng mùa tiếp theo. Nhân dịp này, "thiên hậu" Na Anh - người giữ vai trò HLV đồng hành với cuộc thi nhiều năm qua đã có những chia sẻ về hành trình của cô tại cuộc thi. Nữ ca sĩ tâm sự, cô cảm thấy thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó đã 10 năm.

thien hau na anh hoai niem lan dau lam huan luyen vien cuoc thi am nhac - anh 0
Na Anh.

"Mùa hè 10 năm trước, tôi hạ quyết tâm từ ca sĩ trở thành HLV để tham gia một chương trình âm nhạc. Mọi thứ mới mẻ với tôi. Ban đầu, tôi cho rằng chỉ đơn giản là mình tham gia một show truyền hình và cống hiến năng lượng của một ca sĩ, một HLV nhưng không ngờ 10 năm qua, chương trình này đã trở thành dấu ấn quan trọng của tôi.

Năm 2012, tôi 44 tuổi và ghi hình đến 4h sáng mỗi ngày, tập luyện đến sáng. Cũng không hiểu mình lấy đâu ra sức lực và ý chí như thế, cảm giác như bản thân đầy năng lượng và không bao giờ cạn" - Na Anh nói.

thien hau na anh hoai niem lan dau lam huan luyen vien cuoc thi am nhac - anh 0

Do đó, khi nhìn lại hành trình 10 năm, Na Anh cảm thấy xúc động và rất tự hào khi nhìn thấy nhiều nghệ sĩ trẻ trưởng thành từ cuộc thi, trải qua trau dồi rồi nổi tiếng. Bản thân "Thiên hậu" nghĩ rằng đó là sự kế thừa mà trước đây, cô tưởng bản thân không làm được.

"Mỗi lần nghĩ tới những điều đã xuất hiện tại chương trình, tôi không dám quên vì mọi thứ đã 'ăn' sâu vào máu rồi" - Na Anh bộc bạch. Trong suốt 10 năm, cuộc thi ca hát này mang đến rất nhiều cảm xúc cho nữ ca sĩ, nhất là khi thời điểm chương trình ra mắt đã thu hút đông đảo người xem.

"Bây giờ đã có thêm nhiều show ca nhạc mới, Sing! China không còn là sự lựa chọn duy nhất nhưng với làng nhạc, nó là cột mốc rất lớn, ảnh hưởng tích cực. 10 năm rồi, tôi vẫn muốn nhắn nhủ các học trò của mình rằng, các bạn vẫn thuần khiết như thế và xứng đáng có được những gì của hiện tại. Hôm nay, tôi trở lại sân khấu!" - Na Anh nói thêm.

thien hau na anh hoai niem lan dau lam huan luyen vien cuoc thi am nhac - anh 0

Na Anh là ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc và được xem là "Thiên hậu" của làng giải trí. Cô gắn bó với cuộc thi này từ lâu và là kiểu người thẳng thắn, sôi nổi khi ngồi ghế nóng The Voice phiên bản Trung Quốc. Dù vậy, cô từng vướng nghi vấn hát nhép khi trình diễn trong chương trình này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ