"Ca sĩ" Cung Tuấn và những lần hát hò khiến fan rớt nước mắt

Nam diễn viên Sơn Hà Lệnh nổi tiếng nhiều lần khiến khán giả quên luôn bản gốc với giọng hát của mình, nhất là sau "cú hit" ở Sáng Tạo Doanh 2021.

Cung Tuấn - nam diễn viên của phim Sơn Hà Lệnh nổi tiếng với giọng hát "trời phú", có khả năng khiến người nghe quên luôn bản gốc, thậm chí tạo ra khái niệm gọi là "tone Cung Tuấn". "Cốc chủ Quỷ Cốc" cũng không chối bỏ sự thật mình là người "ca vũ song phế" - hát lẫn nhảy đều chào thua.

Thế nhưng, anh chàng rất thường xuyên được mọi người yêu cầu hát, nhất là khi đi show, vì... quá giải trí. 

ca si cung tuan va nhung lan hat ho khien fan rot nuoc mat - anh 0
Cung Tuấn có giọng hát khiến người nghe quên luôn bản gốc.

Lần biểu diễn khiến "ca sĩ" Cung Tuấn thành danh là khi làm khách mời ở Sáng Tạo Doanh 2021. Nam diễn viên đã thể hiện một đoạn ca khúc Cực Kì Thích Em hay còn có tên gọi vui là Yêu Em Ú Hu với phong cách rất đặc trưng, khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Chính Cung Tuấn cũng thừa nhận bài Ú Hu đó là "ca khúc thành danh" của mình, còn fan thì mỗi lần thấy anh cầm mic thì không thể không nhắc lại. 

Một bản cover "đi vào lòng người" khác của Cung Tuấn là Thiên Vấn trên show Happy Camp. Dù có sự trợ giúp của Trương Triết Hạn, nhưng OST Sơn Hà Lệnh qua miệng Cung Tuấn lại thành... đọc diễn cảm, mải miết đi tìm tone nhưng không thấy đâu.

Nhưng trong lần tham gia Happy Camp này, Cung Tuấn còn có một đoạn cover "được được" hơn với Hồ Hạ. "Đi một show mà hát tận hai bài, anh đi làm ca sĩ luôn được rồi đó" - "Fanti" nhà Cung Tuấn "cà khịa" idol.

Có lần, nam diễn viên Sơn Hà Lệnh còn rất tự tin cầm mic cover Ánh Trăng Tàn Khốc khi tham gia Thử Thách Cực Hạn mùa 7. Vừa nghe Cung Tuấn cất giọng hát trời ban, gương mặt Justin Hoàng Minh Hạo bên cạnh bỗng trở nên rất đỗi hoang mang. Fan trêu Cung Tuấn: "Ánh trăng tàn khốc cái gì, giọng anh mới tàn khốc đó". 

Mới đây nhất, nhờ thử thách hát karaoke trên Xin Nhờ Tủ Lạnh mùa 7 mà anh chàng lại có dịp khoe giọng. Không có gì ngạc nhiên, anh "Tuấn Âm Nhạc" vẫn rất nhiệt tình hát, nhưng tuyệt nhiên không có bài nào đúng tone cả. Mọi người phải thốt lên: "Anh hát đi, đừng đọc nữa mà". 

"Xin Chào Tủ Lạnh" ngày càng giảm nhiệt, vì đâu nên nỗi?

Xin Nhờ Tủ Lạnh được chú ý nhờ Cung Tuấn - Ngu Thư Hân

Bị chê thậm tệ, Xin Nhờ Tủ Lạnh mùa 7 trở lại format cũ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ