Thiên Ân tiết lộ lý do ít xuất hiện và tình bạn thân thiết với Engfa

Thiên Ân nhắc đến đại diện của Thái Lan - Engfa Waraha, cho biết quyết chiến chặng cuối ở Miss Grand International 2022.

Mới đây trên livestream, Hoa hậu Thiên Ân đã có những chia sẻ về tình cảm giữa cô với đại diện của Thái Lan - Engfa Waraha ở trong cuộc thi Miss Grand International 2022.

Khi được hỏi về người đang đối đầu trực tiếp với mình tranh suất vào Top 20 ở giải thưởng Country's Power of The Year, Thiên Ân chia sẻ: "Engfa là một người rất ấm áp, hòa đồng, biết quan tâm đến người khác. Chị ấy lớn hơn Ân, có va chạm nhiều nên chị có những chia sẻ rất đúng".

Chia sẻ thêm về cuộc thi, Thiên Ân cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ đã luôn bên cạnh và đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường vừa qua. Nàng hậu cho biết cảm thấy rất xúc động và biết ơn với tình cảm của các fan quê nhà dành cho mình.

Đặc biệt, trong livestream người đẹp cũng nhắc đến các nàng hậu nhà Uni - công ty được xem là đối thủ của nhà Sen Vàng. Cô cho biết rất cảm kích tinh thần đồng lòng vì dân tộc mà các Hoa Á hậu nhà Uni dành cho mình.

thien an tiet lo ly do it xuat hien va tinh ban than thiet voi engfa - anh 0
Thiên Ân không quên bày tỏ sự biết ơn và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Thiên Ân cũng xin phép mọi người rằng sẽ nghiêm túc trên livestream, cố gắng làm tốt tất cả mọi thứ và không quan tâm đến những lời nói tiêu cực, tránh ảnh hưởng đến tâm trạng và tinh thần ở chặng cuối cùng của cuộc thi. Cô cũng chia sẻ thời gian qua mình gặp nhiều vấn đề nên ít xuất hiện, livestream trên mạng xã hội. Trong thời gian đó, Engfa biết cô bất ổn nên đã gửi nhiều lời động viên, an ủi, mong cô cố gắng vượt qua.

thien an tiet lo ly do it xuat hien va tinh ban than thiet voi engfa - anh 0
Nàng hậu cho biết sẽ không còn quá bận tâm đến những lời nói tiêu cực để tránh ảnh hưởng đến tinh thần.

Hiện tại, Thiên Ân đang là cái tên phủ sóng rộng khắp trên các diễn đàn, mạng xã hội hiện nay. Càng về những chặng cuối, sức nóng của cuộc thi Miss Grand International lại ucàng tăng, mọi nhất cử nhất động của người đẹp đều được các fan quan tâm theo dõi, nhiều người hi vọng nàng hậu gốc Long An sẽ mang chiếc vương miện thứ hai về cho Viêt Nam.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 tại Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân từng đại diện trường cấp 3 đi thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành Quán quân chung cuộc. Hiện tại, cô là đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2022. 

Thiên Ân - Engfa đối đầu, fan kêu gọi kịch liệt để Việt Nam “on top”

Thiên Ân hát "Nếu Em Được Lựa Chọn" trong vòng phỏng vấn kín, Thùy Tiên vắng mặt

Bảo Ngọc, Minh Tú và dàn Hậu kêu gọi bình chọn cho Thiên Ân, lượt vote chạm đỉnh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ