Thiên Ân - Engfa đối đầu, fan kêu gọi kịch liệt để Việt Nam “on top”

00:00/00:00

Thiên Ân và Engfa đối đầu kịch liệt, tranh suất vào Top 20 ở Miss Grand International 2022.

Cuộc thi Miss Grand International 2022 đang bước vào những chặng đua nóng nhất, các người đẹp đang ráo riết tập luyện cao độ và chuẩn bị tinh thần để bước vào các đêm thi quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chung cuộc.

Nóng hơn bao giờ hết là cuộc chiến giành giải thưởng Country's Power of The year đã bước vào vòng cuối cùng. Hai cái tên xuất sắc góp mặt là Đoàn Thiên Ân của Việt Nam và Engfa Waraha đại diện đến từ Thái Lan.

Cuộc đua tranh nhau giữa hai cường quốc về vote của Đông Nam Á khiến fan hai bên đứng ngồi không yên. Họ ra sức kêu gọi kịch liệt để đại diện quốc gia mình có thể chắc một suất vào thẳng Top 20 chung cuộc.

thien an engfa doi dau fan keu goi kich liet de viet nam on top - anh 0
Thiên Ân và Engfa đối đầu trực tiếp ở vòng cuối giải thưởng Country's Power of he year.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, từ các fan đến các nhân vật có tầm ảnh hưởng đều ra sức kêu gọi vote cho mỗi đại diện quốc gia mình.

Chỉ sau chưa đầy 10 giờ từ khi mở cổng bình chọn trên trang Instagram của cuộc thi, Thiên Ân và Engfa đều nhận về cho mình hơn 1 triệu lượt bình chọn. Con số này vẫn đang tăng chóng mặt.

thien an engfa doi dau fan keu goi kich liet de viet nam on top - anh 0
Cuộc chiến căng thẳng hơn bao giờ hết khi cả hai quốc gia đều đồng lòng vote cho đại diện của đất nước mình.

Hiện tại cả hai vẫn đang bám sát nhau, chênh lệnh không đáng kể và một trong hai có thể lội ngược dòng bất ngờ vào phút chót để tiến thẳng vào Top 20. Thời gian bình chọn vẫn còn kéo dài đến 10 giờ sáng ngày 18/10 theo giờ Việt Nam.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 tại Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân từng đại diện trường cấp 3 đi thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành Quán quân chung cuộc. Hiện tại, cô là đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2022. 

Thứ hạng nào cho Đoàn Thiên Ân tại Miss Grand International 2022?

Đoàn Thiên Ân catwalk “thần sầu" trong trang phục truyền thống Bali

Đoàn Thiên Ân “chốt đơn" dép tổ ong với nước bạn?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ