Thiên Ân livestream trên trang chủ Miss Grand International: Chuyện gì thế?

Mới đây, đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân bất ngờ livestream trên trang Instagram của Miss Grand International khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân đang đại diện Việt Nam, chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2022 ở Bali. Những hoạt động của tân Hoa hậu được fan sắc đẹp đặc biệt chú ý, quan tâm và ủng hộ.

Mới đây, Đoàn Thiên Ân bất ngờ có một buổi livestream trên trang Instagram chính thức của Miss Grand International khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý và dành nhiều sự quan tâm. 

thien an livestream tren trang chu miss grand international chuyen gi the - anh 0
thien an livestream tren trang chu miss grand international chuyen gi the - anh 0
Đoàn Thiên Ân cùng đại diện đến từ Czech Republic livestream trò chuyện với người hâm mộ.
thien an livestream tren trang chu miss grand international chuyen gi the - anh 0
Hình ảnh Thiên Ân xuất hiện trên livesream của trang chủ Miss Grand International mới đây.

Trước đó, nàng hậu gốc Long An cũng thường xuyên cùng đại diện đến từ Indonesia livestream giao lưu, trò chuyện với người hâm mộ.

Tuy nhiên, lần livestream này lại là trên trang Instagram chính thức của Miss Grand International, nên đã khiến các fans sắc đẹp vô cùng bất ngờ. Rất nhiều người đã nhanh chóng chụp màn hình khoảnh khắc này lại và chia sẻ rầm rộ trên khắp các trang mạng xã hội, trong các hội nhóm. Netizen cũng nhanh chóng để lại bình luận của mình: 

- Hình như bả ấn nhầm nút tắt hay sao á đang coi cái tắt luôn.

- Im beautiful hahaha xong cái tắt live cái bụp.

- Nếu mà chụp hình với bộ đồ thể thao thì Ân làm layout này là hợp nhìn khoẻ và năng lượng.

- Công nhận bà Czech sáng bừng luôn, Ân xoã tóc ra nhìn đẹp hơn á, thôi từ từ bung cũng được.

Đoàn Thiên Ân đang đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Miss Grand International 2022. Cô được kỳ vọng sẽ nối tiếp Thuỳ Tiên làm rạng danh nhan sắc Việt tại đấu trường quốc tế.

Nàng hậu đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan sắc đẹp trong nước, mọi nhất cử nhất động của Thiên Ân đều được netizen đặc biệt chú ý và dành nhiều sự quan tâm. Chắc chắn các khán giả tại Việt Nam sẽ là hậu phương vững chắc cho Thiên Ân trên hành trình chinh phục chiếc vương miện Miss Grand International.

thien an livestream tren trang chu miss grand international chuyen gi the - anh 0

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 tại Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân từng đại diện trường cấp 3 đi thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành Quán quân chung cuộc. Sắp tới đây, Thiên Ân sẽ là người kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên, đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2022. 

Đoàn Thiên Ân có layout mới nhưng netizen lại lo lắng, vì sao?

Ngày 2 của Đoàn Thiên Ân: Tự make up “sương sương” đi ăn sáng, “nuốt mic” tiếng Anh, tối dạy tiếng Việt

Thiên Ân nhận đặc cách đầu tiên tại Miss Grand International 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ