Ngày 2 của Đoàn Thiên Ân: Tự make up “sương sương” đi ăn sáng, “nuốt mic” tiếng Anh, tối dạy tiếng Việt

00:00/00:00

Hành trình của Đoàn Thiên Ân tại Miss Grand International 2022 bước đầu có nhiều khởi sắc.

Sáng 4/10, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã lên đường sang Indonesia tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Lịch trình tranh tài của cô bắt đầu vào ngày 5/10 và đêm chung kết diễn ra vào 25/10.

ngay 2 cua doan thien an tu make up suong suong di an sang nuot mic tieng anh toi day tieng viet - anh 0
Thiên Ân được đặt nhiều kỳ vọng trong hành trình này.

Sáng ngày 5/10, Thiên Ân đăng tải bức ảnh cận cảnh layout tự make up tại Indonesia và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

ngay 2 cua doan thien an tu make up suong suong di an sang nuot mic tieng anh toi day tieng viet - anh 0
Đoàn Thiên Ân nổi bật trong ngày đầu chinh chiến Miss Grand International ở Indonesia.

Tiếp đến, trong lễ trao sash của Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân lần nữa nhận sash từ Hoa hậu Thuỳ Tiên, người hâm mộ tỏ ra thích thú vì màn hội ngộ rất "duyên phận" này.

Đặc biệt, vừa mới khởi động nhưng đại diện Việt Nam đã đứng đầu danh sách 10 thí sinh sẽ dùng bữa cùng Ban tổ chức Miss Grand International. Theo cập nhật, số phiếu khán giả bình chọn cho Thiên Ân là gần 15 triệu lượt, đã bỏ xa các đối thủ. Điều này thể hiện đại diện Việt Nam rất được lòng người hâm mộ trong nước và quốc tế.

Sau đó, khi giao lưu bạn chung phòng là Andina Julie đến từ Indonesia, Đoàn Thiên Ân tiếp tục khiến dân tình thích thú khi cùng nàng hậu nói tiếng Việt. Trên sóng livestream của Julie, Thiên Ân đã tận tình chỉ các câu tiếng Việt phổ thông cho người bạn đang rất hứng thú. Cả hai cùng tạo nên 1 không khí vui vẻ và thân mật.

Dù mới bắt đầu cuộc hành trình chinh phục Miss Grand International 2022 nhưng Đoàn Thiên Ân đã nhận được khá nhiều tín hiệu tích cực. Đây có lẽ sẽ là 1 hành trình ấn tượng và đáng nhớ nhất đối với tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 tại Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân từng đại diện trường cấp 3 đi thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành Quán quân chung cuộc. Sắp tới đây, Thiên Ân sẽ là người kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên, đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2022.    

Thiên Ân "đối đầu" với dàn người đẹp tầm cỡ có profile ra sao?

Khoảnh khắc Thuỳ Tiên trao sash cho Thiên Ân tại Miss Grand International 2022

Thiên Ân nhận đặc cách đầu tiên tại Miss Grand International 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ