Logo VieZ

Thêm một cô gái bị S.T Sơn Thạch 'đốn tim' vì quá ấm áp

Vie Nguyễn

|

Hành động ấm áp của nam ca sĩ trong quân ngũ tiếp tục nhận được nhiều lời khen.

Xem lại Sao Nhập Ngũ 2022 tập 4 cùng Misthy, Cara đã tiết lộ những "góc khuất" về đợt trải nghiệm cuộc sống quân đội khi đó. 

Cara giải thích lại với Misthy lý do của việc ra sân tập hợp trễ là vì tay chân lọng cọng, mãi không mang được giày. Sợ bị kiểm tra tác phong, cô không dám lê giày ra mà ráng nán lại mang cho xong.

them mot co gai bi s t son thach don tim vi qua am ap - anh 0

Nói về việc Puka cũng trễ giờ tập trung, Cara diễn tả kỹ càng lại để mọi người hiểu là tất cả đồng chí nữ sẽ ùa vào một phòng tắm có nhiều lớp cửa. Hơn nữa, bên ngoài thì tối om, bên trong thì ai nấy đều im lặng tắm nên nếu không biết vị trí trước thì sẽ không nhận ra đồng đội đang ở đó. Như đã nói trên show, Puka cả ngày chưa đi vệ sinh nên đã lỡ mất một nhịp, không biết vị trí. 

Trước thắc mắc của Misthy là vì sao mọi người không đợi nhau đi, Cara cho biết vì quá ít thời gian nên ai cũng phải tranh thủ: "Nói là được 30 phút tắm, nhưng tôi thề luôn là không đến 30 phút đâu". Thêm vào đó, do chưa được phổ cập về quân phục nên sau đó nữ ca sĩ đã mặc đồ sai so với các đồng chí khác. 

Về khoảnh khắc gây tranh cãi giữa Puka và Đại đội trưởng, Cara chia sẻ: "Thật ra, trong tình huống này, mình là người trực tiếp ở đó thì cảm thấy không căng thẳng đến mức như vậy. Một phần do nhạc được chèn vào nữa, nên mong mọi người sẽ thông cảm". 

them mot co gai bi s t son thach don tim vi qua am ap - anh 0

Bên cạnh đó, vì Đại đội trưởng đang hỏi về việc vào trễ nên Puka đã trình bày những lý do. Tuy nhiên, nữ diễn viên tiếp tục bị hỏi ngược lại tại sao nên có phần cảm thấy bất lực.

Dù phát sóng đến tập 1, nhưng thời điểm đó vẫn mới là ngày đầu các nghệ sĩ nhập ngũ nên vẫn chưa quen với tác phong quân đội. Nghe Cara kể lại, Misthy phải thốt lên: "Tội chị Puka quá! Chị Puka ăn mà nhìn muốn rớt nước mắt luôn". 

Đến đoạn các đồng chí nam ngáp ngắn ngáp dài trong buổi học 12 điều kỷ luật, Cara chia sẻ rằng Độ Mixi buồn ngủ hơn những người khác nhiều do tối hôm trước vừa stream xong đã lên đường đi ngay rồi thức đến tận lúc đó. 

Đến đoạn Anh Tú ôm Duy Khánh để sưởi ấm cho cậu em giữa trời lạnh, Misthy đã phải xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Cứ ngỡ S.T Sơn Thạch lúc đầu chạy đi luôn, nhưng không ngờ lúc sau quay lại, mang theo cốc và bàn chải đánh răng cho Duy Khánh, nữ streamer thốt lên: "Trời ơi, S.T dễ thương quá! Người anh ấm áp nữa chứ". 

them mot co gai bi s t son thach don tim vi qua am ap - anh 0
them mot co gai bi s t son thach don tim vi qua am ap - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ