'The Masked Singer Vietnam': Bạch Khổng Tước là ca sĩ trẻ Hoàng Mỹ An

Tập 4 "The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2 đã kết thúc với 4 mascot đi tiếp là Ong Bây Bi, HippoHappy, Cú Tây Bắc và Kỳ Lân Lãng Tử.

Thứ 4 ngày 30/8, kết quả tập 4 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 đã được công bố. Đấu sĩ mới - Ong Bây Bi tưng bừng nhảy múa vì nhận về bình chọn cao nhất với là 26,21%. Có cùng số lượt bình chọn chính là HippoHappy và Cú Tây Bắc với số bình chọn 24,27%.

Cuối cùng, Kỳ Lân Lãng Tử vượt mặt Bạch Khổng Tước với số bình chọn là 13,6% trong khi Bạch Khổng Tước là 11,6%. Như vậy, Bạch Khổng Tước chính là nhân vật phải cởi mặt nạ và lộ diện tại tập 4.

the masked singer vietnam bach khong tuoc la ca si tre hoang my an - anh 0
Bạch Khổng Tước cởi mặt nạ lộ diện với thân phận là ca sĩ trẻ Hoàng Mỹ An đã khiến hội đồng cố vấn tiếc nuối dù trước đó đã có đáp án về nhân vật này.

Điểm đặc biệt để hội đồng cố vấn suy đoán về Bạch Khổng Tước chính là những màn vũ đạo chuyên nghiệp, cộng với việc sở hữu vóc dáng đáng mơ ước. Đây chính là điểm quan trọng để hội đồng cố vấn có thể đoán ra mascot này chính là Hoàng Mỹ An.

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình Hoàng Mỹ An cho biết: "Thật sự khi nhận được lời mời của chương trình em cũng rất bất ngờ, năm ngoái khi vừa tốt nghiệp Đại học ở Mỹ và em cũng rất muốn trở lại thị trường Việt Nam vì đây là thị trường sôi động. Em muốn thử sức bản thân mình nhiều hơn nữa".

the masked singer vietnam bach khong tuoc la ca si tre hoang my an - anh 0
Mang đến nhiều sự bất ngờ tới tận phút cuối, Hoàng Mỹ An đã quyết định chọn một ca khúc ballad sâu lắng mang tên "Bức Thư Cuối Gửi Anh" để trình diễn

Hoàng Mỹ An đã từng thử sức với sàn catwalk khi mới 10 tuổi, sau này cô còn được biết đến với giải thưởng á quân của một chương trình về vũ đạo nổi tiếng.

Theo tiết lộ của MC Ngô Kiến Huy, Hoàng Mỹ An nhận được học bổng của 3 trường Đại học có tiếng tại Mỹ và vừa hoàn thành tốt nghiệp Đại học với điểm số gần như tuyệt đối.

Khi Bạch Khổng Tước lộ diện, ca sĩ Hà Nhi chia sẻ vui rằng: "Đã từng diễn cùng An ở sân khấu tại Mỹ và rất mê body của cô ấy". Ca sĩ này còn tiết lộ hai người "cực kì thân thiết" và Hoàng Mỹ An vẫn luôn tìm Hà Nhi để tâm sự mỗi khi thất tình.

The Masked Singer Vietnam mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 4/8/2023 đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

Madame Vịt lộ diện: nữ ca sĩ Khánh Linh

'The Masked Singer Vietnam' - tập 3: Mascot lộ diện từng được nhắc tên

Thái Ngân, Thảo Nhi hậu lộ diện tại 'The Masked Singer': 'Tiếc nuối'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ