The Flash (Ezra Miller) nhanh cỡ nào cũng bị cảnh sát tóm ở Hawaii vì quấy rối

Chia sẻ

Ezra Miller, được biết đến với cái tên Barry Allen của DCEU (hay The Flash), đã bị bắt ở Hawaii vì hành vi gây rối và quấy rối.

Ezra Miller, người đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của DC là The FlashFantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore của April đã bị lực lượng hành pháp bắt giữ ở Hilo, Hawaii vào sáng thứ Hai. Nam diễn viên Miller cũng bị buộc tội có hành vi gây mất trật tự và quấy rối sau một sự cố tại một quán bar.

the flash ezra miller nhanh co nao cung bi canh sat tom o hawaii vi quay roi - anh 0
Ezra Miller, người đóng vai chính trong bộ phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore của April đã bị lực lượng hành pháp bắt giữ ở Hilo

Theo một bài đăng của Sở cảnh sát hạt Hawaii, các sĩ quan của South Hilo đã trả lời báo cáo về một khách hàng quen của quán bar gây mất trật tự vào lúc 11:30 tối Chủ nhật. Cảnh sát anh đó có những hành vi gây rối và bắt đầu "chửi rủa những lời tục tĩu". Miller sau đó "giật micro từ một phụ nữ 23 tuổi đang hát karaoke và sau đó lao vào một người đàn ông 32 tuổi đang chơi phi tiêu".

the flash ezra miller nhanh co nao cung bi canh sat tom o hawaii vi quay roi - anh 0

Cuối cùng, anh đã đã cung cấp tiền bảo lãnh tại ngoại ở mức 500 đô la sau khi bị bắt về tội về hành vi gây rối và quấy rối. Hiện tại, cơ quan pháp luật tại Hilo, cũng như đại diện của Miller và Warner Bros vẫn chưa đưa ra bình luận nào.

Trước đó vào năm 2020, một đoạn clip cho thấy Miller làm nghẹt thở một phụ nữ trong quán bar ở Iceland đã xuất hiện trên mạng trong cuộc hỗn loạn nghiêm trọng. Chưa được bao lâu, anh lại bị bắt vì hành vi gây rối và quấy rối khiến nhiều khán giả lo lắng cho những bộ phim mà anh đóng như Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore bắt đầu ra rạp toàn cầu vào tháng Tư này.

the flash ezra miller nhanh co nao cung bi canh sat tom o hawaii vi quay roi - anh 0
Hành vi gây rối và quấy rối khiến nhiều khán giả lo lắng cho những bộ phim mà anh đóng như Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore
the flash ezra miller nhanh co nao cung bi canh sat tom o hawaii vi quay roi - anh 0

Miller cũng đóng vai Barry Allen, còn được gọi là The Flash được dự kiến ​​ra rạp vào ngày 23 tháng 6 năm 2023. Gần đây, anh cũng được giới thiệu trong buổi phát sóng Lễ trao giải Oscar vào tối chủ nhật khi Liên Minh Công Lý của Zack Snyder đã giành chiến thắng ở hạng mục bình chọn. Sự việc lần này được nhận định sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến Miller và các dự án khác mà anh tham gia.

Quiz: Những điều cần biết nếu bạn là fan Morbius

NÓNG: Will Smith chính thức xin lỗi, khẳng định lời nói đùa của Chris Rock quá sức chịu đựng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ