Thấy Ngọc Trinh lại bán hàng online, Nathan Lee nhắc lại vụ trộm bạc tỷ

Chia sẻ

Hết người này tới người khác bị cộng đồng mạng réo tên mỗi khi thấy Nathan Lee đăng status.

Câu chuyện Nathan Lee cùng những người không đội trời chung vẫn là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Dường như, thấy không vừa mắt chỗ nào thì anh lại lên tiếng và nhắc khéo về sự việc gì đó. Mới vài hôm trước, anh gọi tên Sơn làm mọi người suy nghĩ tới ngay nam ca sĩ cùng tên. Còn hôm nay anh lại hỏi về "vụ trộm thế kỷ", cư dân mạng đoán nhân vật chính không ai khác là Ngọc Trinh. 

thay ngoc trinh lai ban hang online nathan lee nhac lai vu trom bac ty - anh 0

Chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên sự kiện năm xưa khi Ngọc Trinh có những chia sẻ về vụ trộm trong khu nhà lên tới trị giá 13 tỷ đồng. Tuy nhiên đứng giữa những lùm xùm cá nhân giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh trong thời gian đó, anh đã có màn "đá xéo" khi cho rằng người đẹp chân dài đang cố tạo drama và đánh bóng tên tuổi. Dòng trạng thái mới đây trên trang cá nhân của Nathan Lee khiến cộng đồng mạng gọi tên Ngọc Trinh .

thay ngoc trinh lai ban hang online nathan lee nhac lai vu trom bac ty - anh 0
"Vụ trộm thế kỷ" được nhắc đến làm nhiều người nghĩ ngay tới Ngọc Trinh.

Sở dĩ Ngọc Trinh lại là "người được chọn" vì vừa qua cô nàng đã có buổi livestream bán hàng online nhưng nhiều nhận xét không khác gì "chợ". Nathan Lee có lẽ đã xem qua được và muốn nhắn lời "hỏi thăm" về vụ trộm bạc tỷ năm xưa. Anh chàng thắc mắc về những thông tin trong sự kiện đó đã được giải quyết như thế nào mà chính chủ hiện tại vẫn không hề lên tiếng. 

thay ngoc trinh lai ban hang online nathan lee nhac lai vu trom bac ty - anh 0
Hình ảnh Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trong buổi bán hàng hôm qua.

Dưới phần bình luận của bài viết, cộng đồng mạng cũng tò mò trước diễn biến không hồi kết của Nathan Lee. Mặc dù bị gọi tên rất nhiều nhưng tới hiện tại Ngọc Trinh vẫn giữ im lặng và không lên tiếng. Sau loạt đấu đá trên mạng, cô nàng muốn tập trung vào công việc và không muốn nhắc đến những chuyện bên lề.

Nathan Lee đã đứng sẵn ở cửa chờ Cao Thái Sơn thực hiện lời hứa hết giãn cách sẽ... tìm tới nhà

Táo bạo lấy túi che vòng 1, Châu Bùi bị nghĩ liền tới Ngọc Trinh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ