Thảo Nhi Lê giờ cũng có... card bo góc

Dân tình đều thích thú với chiếc card bo góc của "Á hậu Việt kiều" Thảo Nhi Lê kèm theo 1 hành động tinh tế.

Thời gian vừa qua, Á hậu 1 Thảo Nhi Lê vướng vào nhiều ồn ào xoay quay nghi vấn "bằng mặt không bằng lòng" với Uni Media. Sự việc fanpage của Thảo Nhi Lê do công ty Uni Media quản lý đã bất ngờ "bay màu" khỏi facebook càng thổi bùng lên những tranh cãi của người hâm mộ.

Trước những ồn ào này, người đẹp vẫn chọn cách im lặng và tập trung vào công việc kinh doanh, cũng như một số dự án chung với Ngọc Châu và Thủy Tiên. Mới đây, nàng Á hậu đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh tự tay ký từng tấm card để dành tặng cho người hâm mộ. Hành động này của Thảo Nhi Lê nhận về 10 điểm tinh tế của cộng đồng fan sắc đẹp.

thao nhi le gio cung co card bo goc - anh 0
Thảo Nhi Lê cẩn thận ký tên lên từng tấm card dành tặng fan.
thao nhi le gio cung co card bo goc - anh 0
thao nhi le gio cung co card bo goc - anh 0

Được biết, những tấm card kèm theo chữ ký của người đẹp là món quà mà Thảo Nhi Lê chuẩn bị cho buổi fan meeting sắp tới. Trước khi đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê đã có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Năm 2020, người đẹp từng được xếp hạng thứ 81 trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do tạp chí Candler bình chọn, đồng thời là người Việt Nam duy nhất góp mặt trong danh sách này. Trang Instagram cá nhân của nàng Á hậu trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có hơn 550 nghìn lượt theo dõi.

thao nhi le gio cung co card bo goc - anh 0

Trong thời gian tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, lượng người hâm mộ của Thảo Nhi Lê luôn chiếm áp đảo. Những phần thi của người đẹp không khi nào vắng tiếng hò reo của khán giả. Với tình cảm của đông đảo người hâm mộ, Thảo Nhi Lê luôn thể hiện sự trân trọng, thế nên hành động cẩn thận ký tên trên từng tấm card của cô càng nhận được "cơn mưa" lời khen từ fan.

thao nhi le gio cung co card bo goc - anh 0

Thảo Nhi Lê sinh năm 1994, có bố mẹ là người gốc Hà Nội nhưng cô sinh ra và lớn lên tại Đức. Cô là con thứ hai trong một gia đình 4 anh chị em, có bố làm thợ xăm, mẹ làm nail tại Đức. Thảo Nhi Lê theo học ngành Thời trang bán lẻ quốc tế của Đại học Reutlingen, Đức.

Fanpage Thảo Nhi Lê do Uni quản lý đột nhiên "biến mất"

Chuyện gì thế: Hoàng My unfollow Thảo Nhi Lê?

Thực hư chuyện page Lê Thảo Nhi mất tích vì hợp đồng với Uni Media?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ