Fanpage Thảo Nhi Lê do Uni quản lý đột nhiên "biến mất"

Fanpage của Thảo Nhi Lê do Uni Media quả lý đột nhiên biết mất khỏi facebook, một lần nữa làm dấy lên nghi vấn Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không ký hợp đồng với công ty chủ quản.

Mới đây, cộng đồng fan sắc đẹp được phen bàn tán xôn xao khi xuất hiện một bài viết cập nhật thông tin, fanpage của Á hậu Thảo Nhi Lê do công ty Uni Media quản lý đã bất ngờ "bay màu" khỏi facebook. Trong khi đó, fanpage của 2 nàng hậu trong Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là Ngọc Châu và Thủy Tiên vẫn còn hoạt động, không hề có động tĩnh gì. 

fanpage thao nhi le do uni quan ly dot nhien bien mat - anh 0
Fanpage Thảo Nhi Lê - Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 không xuất hiện trên thanh tìm kiếm thế nhưng của Ngọc Châu và Thủy Tiên vẫn hoạt động bình thường.

Phía dưới bài đăng, cộng đồng mạng cũng đã để lại nhiều bình luận sôi nổi trước sự việc trên. Bên cạnh nhiều người tỏ ra bất ngờ thì một số khán giả đặt nghi vấn và tin rằng Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã không ký hợp đồng với công ty chủ quản, cụ thể:

"Page không còn màu xanh nữa, chắc không kí hợp đồng rồi".

"Không kí hợp đồng nên xóa page thôi".

"Thấy page này hoạt động kiểu thừa, hầu như 90% hình ảnh hoạt động toàn đăng lại từ tài khoản instagram của Thảo Nhi Lê, mà trước đó Nhi cũng có page riêng rồi, page này bị thừa". 

Đáng chú ý, một số cộng đồng mạng còn cho rằng trang fanpage Thảo Nhi Lê do công ty quản lý đã biến mất từ sáng ngày hôm qua (10/8). Trước động thái trên, khán giả càng có lý do để tin rằng Thảo Nhi Lê đã không đặt bút ký hợp đồng với Uni Media sau khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

fanpage thao nhi le do uni quan ly dot nhien bien mat - anh 0
fanpage thao nhi le do uni quan ly dot nhien bien mat - anh 0
Thảo Nhi Lê thường xuyên xuất hiện một mình trước công chúng.

Đây không phải lần đầu người hâm mộ đặt nghi vấn Thảo Nhi Lê không ký hợp đồng với công ty chủ quản. Bởi sau khi đăng quang Á hậu 1, Thảo Nhi Lê thường xuyên "đánh lẻ" đi sự kiện, không có sự xuất hiện của Ngọc Châu và Thủy Tiên. Chưa kể, trên trang instagram Á hậu "Việt kiều" vẫn đang giữ nguyên thông tin cá nhân, thay vì đổi "contact" về cùng một email, số điện thoại liên lạc như Ngọc Châu và Thủy Tiên.

fanpage thao nhi le do uni quan ly dot nhien bien mat - anh 0
Thảo Nhi Lê vẫn giữ nguyên thông tin cá nhân, không cập nhật như Ngọc Châu và Thủy Tiên. 

Thảo Nhi Lê tên thật Lê Thảo Nhi, sinh năm 1994 ở Đức. Cô tốt nghiệp Đại học Reutlingen tại Đức. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thảo Nhi Lê trở về Việt Nam lập nghiệp. Trong cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, Thảo Nhi đã giành được ngôi vị Á hậu 1.     

Chuyện gì thế: Hoàng My unfollow Thảo Nhi Lê?

Đọ sắc thảm đỏ Ô Phương Đông: Thảo Nhi Lê "sáng tạo", loạt sao hóa nàng thơ

Dàn giám khảo Hoa khôi Sông Vàm không có Thảo Nhi Lê: BTC đưa ngay lý do

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ