Thành viên BTS khiến “thánh gian lận” Kwang Soo cầu cứu anh em trong Running Man

Kwang Soo - người chơi gian lận có tiếng nhưng lại chịu thua trước thành viên “nhỏ bé” này của BTS, vậy mà Jong Kook chỉ cần dùng một tay là đã “bắt trọn”.

Xuất hiện ở tập đặc biệt, BTS và dàn cast đã có màn "vật lộn" cười đau bụng trên chương trình. Theo đó, cả hai sẽ phải di chuyển 300 thùng mì lên xe tải, đội nào vận chuyển được nhiều hơn sẽ là người chiến thắng. Những thùng mì sẽ được quyên góp dưới tên người thắng, người thua cuộc phải dùng tiền của mình để quyên góp. 

thanh vien bts khien thanh gian lan kwang soo cau cuu anh em trong running man - anh 0
BTS tại Running Man.

Mới mở đầu, dàn cast và BTS đã chào nhau bằng một màn trình diễn đặc sắc. BTS đã nhảy một phân đoạn trong bản hit Fire của nhóm, dàn cast cũng không chịu thua bằng cách đưa Jong Kook, Gary và Haha ra sàn đấu. Màn vũ đạo "vung tay múa chân" này khiến khán giả lẫn các thành viên không thể nhịn cười. Vừa chào sân mà không khí đã sôi nổi thế này rồi, đến lúc vào trận không biết sẽ ra sao đây. 

Vừa bắt đầu cuộc chơi, BTS đã chiếm lợi thế vì tuổi trẻ nhanh nhạy của mình, xếp được rất nhiều thùng mì lên xe tải. Trong khi BTS đang cố gắng xếp mì lên xe thì "thánh gian lận" Kwang Soo dần dần tiến lại gần với ý định "chôm" mì. Vậy nhưng Jimin đã kịp phát hiện và ôm lấy Kwang Soo khiến anh chàng không trở tay kịp. 

Và kể từ đó "đôi bạn đũa lệch" ra đời. Với lợi thế nhẹ người, nhỏ con, Jimin đã ôm chặt thậm chí còn nhảy lên lưng Kwang Soo để dễ bề "kiểm soát" hơn. Một nhỏ một lớn cứ bám nhau như vậy trong khi các thành viên khác đang "giành giật" từng thùng mì. 

thanh vien bts khien thanh gian lan kwang soo cau cuu anh em trong running man - anh 0
Những màn "chôm chỉa giành giật"  là điều không thể thiếu trong chương trình.

Nhìn thấy tình cảnh đội mình đang thất thế, "người năng lực" Kim Jong Kook đã "nổi giận", anh tiến tới giữ chặt JungKook và Suga đang tung hoành ngang dọc. Đúng là thực lực đi liền với danh tiếng, các thành viên BTS bị kẹp chặt không thể thoát ra. 

Thấy vậy, Kwang Soo chớp cơ hội cầu cứu người anh em giải thoát mình khỏi Jimin. Jong Kook dù đang kiềm Suga và Jungkook nhưng chỉ cần dùng 1 tay là đã khống chế được Jimin. 

Dù chiến đấu hăng hái, dùng đủ trò nhưng dàn cast đã thua cuộc trước BTS, phải rút thăm để quyết định số thùng mì mà mình phải quyên góp. Màn mở thăm của dàn cast cũng hết sức "căng thẳng", và kết quả người phải quyên góp 200 thùng mì gọi tên "thánh gian lận" Kwang Soo. Thì ra, ngoài cái tên gian lận ra mọi người còn phải gọi anh là "thánh tay thối". 

thanh vien bts khien thanh gian lan kwang soo cau cuu anh em trong running man - anh 0
BTS đã giành chiến thắng trước dàn cast kinh nghiệm đầy mình. 

Chơi game thua hoài, Thái Từ Khôn tung tuyệt chiêu “một phát ăn luôn”

Fan hú hồn khi Hoàng Tử Thao hoá thân thành Thuỷ Thủ Mặt Trăng, Vương Nguyên làm siêu nhân

Thành viên Running Man tiết lộ lí do luôn đeo kính đen khi mới debut khiến fan xót xa

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ