Thành viên A1... suýt không tới Việt Nam!

Trước khi cả nhóm chính thức xác nhận sẽ tới Việt Nam vào tháng 8 tới đây, từng có một thành viên của A1 từ chối tham gia chuyến đi này.

Mới đây, tại một sự kiện được tổ chức tại Hà Nội có sự góp mặt của boyband quốc tế - A1 vào tháng 8 tới đây, BTC chương trình đã "tiết lộ" về câu chuyện đằng sau hành trình làm việc với các thành viên ban nhạc khiến dân tình không khỏi thích thú.

Cụ thể, đại diện BTC chia sẻ, ban đầu A1 xác nhận sẽ tham dự sự kiện này tại Việt Nam với đội hình chỉ có 3 thành viên và không có sự góp mặt của Ben Adams. Được biết, nguyên nhân Ben Adams từ chối chuyến đi này do nam ca sĩ vừa mới kết hôn và anh muốn dành trọn khoảng thời gian này cho gia đình nhỏ. Thế nhưng, Ben Adams lại "quay xe" và "chốt" sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 8 này ngay trong đám cưới của mình khi được 3 thành viên còn lại "rủ rê" và hứa hẹn về một hành trình tới Việt Nam đầy thú vị và đáng nhớ.

thanh vien a1 suyt khong toi viet nam - anh 0
Đại diện BTC tiết lộ, thành viên A1... suýt không tới Việt Nam!
thanh vien a1 suyt khong toi viet nam - anh 0
MC Phí Linh sẽ giữ vai trò dẫn dắt và kết nối tại sự kiện. 

Trước thông tin này, BTC đã gấp gáp chuẩn bị visa và đặt vé máy bay ngay trong đêm cho thành viên còn lại của A1. Và như vậy, tháng 8 này, A1 sẽ khuấy động Thủ đô Hà Nội với đội hình đầy đủ cả 4 thành viên.

thanh vien a1 suyt khong toi viet nam - anh 0

Được biết, đầu tháng 8/2022, tại Thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra một sự kiện đình đám không chỉ có sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt như: Hoàng Dũng, Da Lab, Ngọt, Chillies, Tiên Tiên,... mà còn có sự xuất hiện của "4 boyband" quốc tế huyền thoại: A1, 911, Blue, The Moffatts. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện hoành tráng và bùng nổ dành cho khán giả Thủ đô trong mùa hè này. 

Không dừng lại ở đó, đại diện BTC cũng tiết lộ rằng: sẽ có nhiều tiết mục collab "độc nhất vô nhị" chưa từng có tiền lệ được thực hiện bởi các nghệ sĩ Việt Nam và boyband quốc tế.

thanh vien a1 suyt khong toi viet nam - anh 0
Ban nhạc A1.

Từ phía The Moffatts, các chàng trai bày tỏ niềm hạnh phúc vào háo hức khi được quay trở lại Việt Nam. Họ nói rằng: "Việt Nam là đất nước vô cùng xinh đẹp, chúng tôi đã từng đến Việt Nam biểu diễn và có những trải nghiệm rất tuyệt vời: Đồ ăn ngon, con người thân thiện. Nhưng với dự án này, chúng tôi muốn cảm nhận Việt Nam một cách chậm hơn, sâu hơn và nghiêm túc hơn. Không chỉ là một nghệ sĩ, chúng tôi sẽ trở thành một du khách muốn lan toả vẻ đẹp nơi đây".

A1 là một nhóm nhạc nam được thành lập vào năm 1998. Đội hình ban đầu bao gồm Paul Marazzi, Christian Ingebrigtsen, Mark Read và Ben Adams. Đĩa đơn đầu tay của họ, "Be the First to Believe", lọt vào bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh ở vị trí thứ sáu vào giữa năm 1999. Ban nhạc đã đạt được thành công ở Anh và nhiều nơi khác trên thế giới vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, đặc biệt là Đông Nam Á. Tại Anh, A1 đã sở hữu bản hit xếp hạng nhất hai lần và sáu bài hit hàng đầu khác. Thêm vào đó, họ cũng đã giành được một giải thưởng BRIT với sự đột phá vào năm 2001.

Clip Ariana Grande chia sẻ khiến hàng triệu khán giả tò mò hóa ra lại... có nguồn gốc từ Việt Nam

Là nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới đạt 300 triệu followers trên Instagram, Selena Gomez vẫn phải "chào thua" nhân vật này

Một sao nam đình đám bị Lisa (BLACKPINK) đòi nợ ngay trên sóng livestream!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ