Một sao nam đình đám bị Lisa (BLACKPINK) đòi nợ ngay trên sóng livestream!

Biểu cảm đòi nợ của Lisa khi đang livestream đã khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú.

Tối qua, ngày 5/7 cặp đôi em út BLACKPINK - RoséLisa đã cùng xuất hiện trong một livestream để trò chuyện với người hâm mộ. Trong buổi phát trực tiếp, Lisa đã hài hước tâm sự với Rosé và fan rằng: "Mình đã đi quay Tiktok với anh Seung Hoon (Winner) và anh bảo sẽ đưa tiền cho mình vì đã làm việc chăm chỉ. Mà đến giờ anh ấy vẫn chưa đưa. Làm ơn chuyển cho em đi ạ".

mot sao nam dinh dam bi lisa blackpink doi no ngay tren song livestream - anh 0
Cặp em út nhà BLACKPINK.

Lời tâm sự đầy hài hước và đáng yêu của Lisa đã khiến người hâm mộ được một phen "cười không ngậm nổi miệng". Bên cạnh đó, dân tình không ngừng thắc mắc rằng không biết cô nàng đang đề cập tới đoạn video được đăng tải trước đó hay muốn nói về một đoạn video mới chưa được công bố. Bởi Seung Hoon đã từng bị trưởng nhóm Winner - Seung Yoon "tố cáo" rằng sau khi quay đoạn video trên TikTok thì đã "trả thù lao" bằng việc mời Lisa đi ăn nhưng lại không hề mời mình mặc dù mình cũng quay cùng Seung Hoon. 

Được biết, đến thời điểm hiện tại, dù Lisa BLACKPINK vẫn chưa có tài khoản Tiktok riêng, nhưng cô nàng vẫn trở thành một nhân vật viral trên khắp nền tảng này bởi những video "đi quay ké" cùng bạn bè.

Lalisa Manobal (tên khai sinh Pranpriya Manobal) sinh ngày 27 tháng 3 năm 1997 tại Thái Lan. Cô thường được biết đến với nghệ danh Lisa, là một nữ rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và vũ công. Cô là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink trực thuộc YG Entertainment. Lisa ra mắt solo với album đĩa đơn Lalisa vào tháng 9 năm 2021, với đĩa đơn chủ đề cùng tên. Album đã bán được hơn 736.000 bản trong tuần phát hành tại Hàn Quốc, khiến cô trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên làm được điều này.  

Nhân vật được Lisa BLACKPINK chủ động nhắn tin làm quen: "Hãy gặp nhau nhé" là ai?

Nhân vật được LISA (BLACKPINK) rủ lên tạp chí chung: Không trực thuộc YG, hơn 2 triệu người theo dõi và đó là...

Fan rớt nước mắt cảnh LISA (BLACKPINK) đi làm vào 1 giờ sáng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ