Thanh Trúc hóa con gái "ba" Thanh Nam, "má" Ngân Quỳnh

Nữ diễn viên vào vai cô gái thiếu tình thương của cha mẹ trong "Vạn Dặm Nhân Sinh".

  Thanh Trúc tâm sự rất vui khi nhận được lời mời tham gia Vạn Dặm Nhân Sinh, phim do M & T sản xuất. Cô nói: "Phải nói là đúng lúc, đúng thời điểm. Cầm kịch bản trên tay Trúc thấy mình và An có rất nhiều điều tương đồng, đặc biệt là tính cách. Một cô gái có vẻ ngoài rất khác với nội tâm. An mượn công việc để giấu đi tình cảm trong mình còn Trúc thì cũng thường xuyên giấu nỗi buồn vào bên trong, không để mọi người nhìn thấy.

Vì khá tương đồng nên nhận được kịch bản này Trúc cảm thấy mình nên biến nhân vật An thành của mình. Nhân vật cũng có những câu nói, cảm xúc và suy nghĩ cực kỳ giống Trúc ngoài đời khiến Trúc cảm thấy mình có thể sống trong nhân vật, bộc lộ được hết tất cả tính cách của nhân vật An thật trọn vẹn".  

thanh truc hoa con gai ba thanh nam ma ngan quynh - anh 0

Bên cạnh đó, điều khiến Thanh Trúc hào hứng không kém là được trở thành con gái "ba" Thanh Nam và "má" Ngân Quỳnh: "Phải 7,8 năm rồi Trúc mới được kết hợp lại với chú và chú lại đóng vai ba của mình nữa thì đó là một trải nghiệm rất hay. Chú rất duyên dáng, lần nào đóng phim với chú cũng chỉ có cười sặc sụa thôi. Nhiều khi cả group diễn viên giỡn với nhau mà quên cả diễn luôn, bị anh Quách Khoa Nam la hoài. Không những anh Nam mà cả ekip đều đau đầu về chuyện này. 

thanh truc hoa con gai ba thanh nam ma ngan quynh - anh 0

Má Ngân Quỳnh từng đóng với Trúc rất nhiều phim và đóng vai má của Trúc nữa nhưng mà chắc mọi người sẽ thấy đây là nhân vật khiến khán giả bực mình, bực bội vì đã gây ra những tổn thương trong lòng An từ nhỏ cho tới khi trưởng thành. Nhưng mọi người cũng rất xúc động khi mà chứng kiến cảnh 2 mẹ con đối mặt với nhau như thế nào. Chắc chắn mọi người sẽ thích những phân đoạn của 2 mẹ con". 

thanh truc hoa con gai ba thanh nam ma ngan quynh - anh 0

Tiếp đó, nữ diễn viên khẳng định Thanh Bình rất hợp vai Bách Thắng - anh hai của An. Cô hài hước nói rằng nhân vật nam diễn viên đảm nhận "lèm bèm, cụ non" giống ngoài đời. Thanh Trúc không quên dành lời khen cho Nguyễn Quốc Trường Thịnh vì đã khắc họa thành công hình ảnh người anh ba nóng tính, ích kỷ, xấu tính. Cô bật mí tuy trên phim đáng ghét là vậy nhưng ngoài đời đàn em là một chàng trai dễ thương, vui tính. 

thanh truc hoa con gai ba thanh nam ma ngan quynh - anh 0

Thanh Trúc khẳng định chuyện trọng nam khinh nữ vẫn còn hiện diện trong xã hội hiện đại. Bạn của nữ diễn viên dù dốc hết tâm trí lo cho gia đình nhưng không nhận lại được tình yêu thương và sự quan tâm. Cô tâm sự: "Gia đình mà Trúc biết thì người cha đã mất rồi, người mẹ hiện giờ đang bị lẫn trí và khi không còn lao động được thì những người con lại đùn đẩy trách nhiệm chỉ có người con gái gồng mình lo cho mẹ. Khi người ngoài nhìn vào sẽ thấy điều đó rất đáng trách nhưng nếu xem Vạn Dặm Nhân Sinh, mình sẽ biết tâm lý từng người con trong gia đình, tâm lý người mẹ, người cha như thế nào để hiểu rằng ai cũng có lý do riêng của mình. Ở trong hoàn cảnh đó họ rất áp lực và không biết làm sao để đúng với chữ hiếu".  

Vạn Dặm Nhân Sinh xoay quanh những mâu thuẫn trong gia đình bà Mỹ (Ngân Quỳnh) - ông Ba (Thanh Nam) và 3 người con Thắng (Thanh Bình), Tâm (Trường Thịnh), An (Thanh Trúc). Vốn không hòa thuận, yêu thương nhau từ trước nên khi bà Mỹ - trụ cột chính trong nhà đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông không khí gia đình trở nên tồi tệ hơn nữa. Phim phát sóng lúc 19g35 thứ 2-5 hàng tuần trên VTV9 từ 15/03. 

Lộ hình ảnh Thanh Trúc “Rồi 30 Năm Sau" lên xe hoa

Thanh Trúc khiến khán giả bất ngờ trong hình ảnh mặc áo cưới, chuẩn bị lên xe hoa?

Thanh Trúc nói gì trước vai diễn bị ghét cay ghét đắng trong “Rồi 30 Năm Sau"?

Thanh Trúc có những trải lòng về vai diễn đang về nhiều sự chỉ trích trong “Rồi 30 Năm Sau".

“Rồi 30 Năm Sau": Hải (Thanh Trúc) hé lộ cái kết phim?

Cái kết bất ngờ nhưng không kém phần hài hước trong “Rồi 30 Năm Sau" được Hải tiết lộ, tin được không đây?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ