Logo VieZ

Thanh Trúc nói gì trước vai diễn bị ghét cay ghét đắng trong “Rồi 30 Năm Sau"?

Phạm Thảo|
Nghe Audio00:00

Thanh Trúc có những trải lòng về vai diễn đang về nhiều sự chỉ trích trong “Rồi 30 Năm Sau".

Mới đây, trên trang cá nhân Thanh Trúc đăng tải bài viết cho biết bản thân đã quen với việc bị khán giả chỉ trích vì nhân vật trong phim. Cô cũng đưa ra so sánh giữa vai phản diện được đón nhận và vai hiền hậu nhưng bị ghét bỏ trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của mình.

thanh truc noi gi truoc vai dien bi ghet cay ghet dang trong roi 30 nam sau - anh 0
Tạo hình nhân vật của Thanh Trúc trong "Rồi 30 Năm Sau".

"Có những bộ phim, ngay cả mình đóng vai phản diện nhưng vẫn được khán giả yêu thương và cảm thông, như Chiêu Dương trong Trà Táo Đỏ. Còn những bộ phim ngay cả mình đóng vai hiền hậu ngây thơ đến nhu nhược như bà Hải trong Rồi 30 Năm Sau vẫn bị khán giả ghét cay ghét đắng. Và cũng chỉ do mình Trúc thể hiện thôi đó", Thanh Trúc đăng tải.

thanh truc noi gi truoc vai dien bi ghet cay ghet dang trong roi 30 nam sau - anh 0
Tạo hình nhân vật do Thanh Trúc thủ vai trong "Trà Táo Đỏ".

Nữ diễn viên bày tỏ thêm trong mỗi dự án khán giả sẽ có cách nhìn nhận nhân vật khác nhau, do đó vai Hải trong Rồi 30 Năm Sau cũng chỉ là một vai diễn đang được đông đảo khán giả đón nhận. Nhiều người hâm mộ chỉ ra rằng sự chỉ trích mà cô nhận về là vì tính cách nhân vật vốn dĩ như vậy, hoàn toàn không liên quan đến kỹ năng diễn xuất.

thanh truc noi gi truoc vai dien bi ghet cay ghet dang trong roi 30 nam sau - anh 0
Thanh Trúc được khen trong tạo hình phản diện trong "Trà Táo Đỏ".

"Rồi sau bộ phim này lại là những bộ phim khác, mọi người lại tiếp tục thích Trúc, như một vòng lẩn quẩn. Bởi nên trong cuộc sống, cũng muôn vàn số phận muôn vàn con người, sống thiện hay ác thì do con người nhìn nhận, quan trọng trong tâm của ta không làm gì hổ thẹn và có thể mặt đối mặt thì chẳng có gì phải nao núng", Thanh Trúc bộc bạch.

thanh truc noi gi truoc vai dien bi ghet cay ghet dang trong roi 30 nam sau - anh 0
Nhân vật của Thanh Trúc nhận về nhiều sự chỉ trích khi sở hữu tính cách hiền lành hoá nhu nhược trong "Rồi 30 Năm Sau".

Rồi 30 Năm Sau hiện đang là bộ phim nhận về sự quan tâm đặc biệt từ khán giả truyền hình. Các diễn biến ngày một hấp dẫn cùng với lối diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên, trong đó có Thanh Trúc càng làm tác phẩm trở nên nổi bật giữa hàng loạt các phim truyền hình khác đang cùng lên sóng.

Rồi 30 Năm Sau ấn định ngày công chiếu vào lúc 20h ngày 19/9, từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. Phim với sự tham gia của các diễn viên: Minh Đăng, Thanh Bình, Thanh Trúc, Yeye Nhật Hạ, Ngọc Tưởng, Quang Tuấn, Quốc Thái...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ