Logo VieZ

Thanh tra Bộ VH-TT-DL mời Sơn Tùng M-TP lên làm việc vì MV 'There's No One At All'

Mita|

Ông Phạm Cao Thái - Chánh thanh tra Bộ VH-TT-DL - cũng đã xác nhận thông tin này.

Ông Phạm Cao Thái, Chánh thanh tra Bộ VH-TT-DL vừa xác nhận thông tin với báo Đại Đoàn Kết sẽ mời ca sĩ Sơn Tùng M-TP lên làm việc vào ngày 5/5.

Đây là kết quả sau khi Cục Nghệ thuật biểu diễn có văn bản gửi Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử về việc xử lý tổ chức, cá nhân lưu hành bản ghi âm, ghi hình MV There's No One At All lan truyền trên mạng.

"Thông tin chi tiết kết quả làm việc với Sơn Tùng sẽ được gửi tới báo chí vào ngày mai", ông Phạm Cao Thái nhấn mạnh.  

picture

Thông tin chi tiết kết quả làm việc với Sơn Tùng sẽ được gửi tới báo chí vào ngày mai.

Chánh thanh tra Bộ VH-TT-DL Phạm Cao Thái

Nhạc Việt

Logo VieZ
thanh tra bo vh tt dl moi son tung m tp len lam viec vi mv there s no one at all - anh 0
Văn bản từ Cục Nghệ thuật biểu diễn chỉ ra những vấn đề của MV There's No One At All

Cục Nghệ thuật biểu diễn đánh giá nội dung trên có dấu hiệu vi phạm quy định cấm "sử dụng trang phục, từ ngữ, âm thanh, hình ảnh, động tác, phương tiện biểu đạt, hình thức biểu diễn hành vi trái với thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tác động tiêu cực đến đạo đức, sức khỏe cộng đồng và tâm lý xã hội" tại khoản 4 Điều 3 Nghị định số 144/2020/NĐ-CP ngày 14/12/2020 của Chính phủ quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn.

Trước đó, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP.HCM cũng đã có thư mời nam ca sĩ gốc Thái Bình đến làm việc, cung cấp thông tin. Ngay sau khi nhận được thư mời làm việc, Sơn Tùng đã có bài xin lỗi ngay trên trang cá nhân. Nam ca sĩ cho biết MV mong muốn truyền tải thông điệp:

"Chủ đích việc xây dựng hình ảnh này tôi mong muốn thông qua MV có thể truyền tải thông điệp 'Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn'".

picture

Tôi muốn truyền tải thông điệp: 'Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn'.

Sơn Tùng M-TP

Nhạc Việt

Logo VieZ

Sơn Tùng M-TP đã biến mất khỏi bảng xếp hạng trending của YouTube sau khi chính thức gỡ MV There's No One At All vào ngày 29/4 tại thị trường Việt Nam sau khi đăng tải lời xin lỗi tới khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 5 ngày bị hạn chế với người dùng Việt Nam, sản phẩm âm nhạc này chỉ tăng hơn 1,4 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Con số này cũng phần nào chứng tỏ độ hot của nam ca sĩ đã không đủ sức để thu hút khán giả quốc tế vào sản phẩm âm nhạc này thưởng thức.

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình, Sơn Tùng M-TP là ca sĩ nổi bật của V-Pop, Sơn Tùng M-TP có lượng fan rất lớn, Sơn Tùng M-TP có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ