Thanh Thảo kể chuyện xe hư, nhưng mà trong rủi có cái... vui vui

Chuyện xe hư giữa đường là không ai mong muốn, nhưng với Thanh Thảo thì lại trở thành 1 kỷ niệm vui vui.

Thanh Thảo kể chuyện xe hư, nhưng mà trong rủi có cái... vui vui

Chuyện là mới đây, nữ ca sĩ Thanh Thảo vừa đăng tải lên trang cá nhân chia sẻ về 1 sự cố mà mình mới gặp phải.

Hiện Thanh Thảo đang ở bên Mỹ. Và sáng nay trong lúc cô đang lái xe đi trên đường, thì bất ngờ chiếc xe gặp phải sự cố ngoài ý muốn, ô tô bể bánh chết máy nằm giữa đường. Ở nơi "đất khách" nên mọi thứ không mấy dễ dàng, mà phải nói là khá khó khăn để gọi điện, liên hệ nhiều nơi sửa xe. Nhưng may mắn là sau cùng Thanh Thảo cũng đến được gara.

thanh thao ke chuyen xe hu nhung ma trong rui co cai vui vui - anh 0

Nhưng chi tiết bất ngờ nằm ở chỗ, gara sửa xe nhưng lại không tính tiền. Có thể nhân viên sửa xe nhận ra cô nàng đã quá gian nan khi mang được chiếc ô tô đến đây, nên không nỡ tính phí thêm, hoặc cũng có thể những nhân viên này đã nhận ra gương mặt quen thuộc của búp bê Thanh Thảo.

Đáng chú ý, Thanh Thảo cho biết trong khi cô đang chờ đợi được sửa xe thì căn nhà kế bên bỗng vang lên bài hit từng làm nên tên tuổi của Thanh Thảo là Bạc trắng tình đời. Biết đâu nhân viên ở những tiệm sửa xe này toàn fan của Thanh Thảo thì sao!?

thanh thao ke chuyen xe hu nhung ma trong rui co cai vui vui - anh 0

Nguyên văn chia sẻ từ ca sĩ Thanh Thảo:

"Nhìn thì cực ngầu và đi cái xe thật là oách vậy chứ hôm nay bể bánh xe cái hổng biết phải làm sao. Gọi điện các kiểu và cuối cùng cũng biết lết đến chỗ sửa xe, nhìn thấy mình tội nghiệp quá hay sao mà người ta không tính tiền và kêu “Thôi được rồi, về đi". Văng vẳng bên tiệm sửa xe kế bên đang mở bài “Thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu”, mà có ai biết ca sĩ đang hát đứng loay hoay với cái bánh xe hông".

thanh thao ke chuyen xe hu nhung ma trong rui co cai vui vui - anh 0

Thanh Thảo gửi ngập trái tim và hoa hồng tới "tình cũ" Quang Dũng

Rồi tới luôn, Thanh Thảo lại cover nữa rồi

Cover vì đam mê nhưng Thanh Thảo sắp nhận luôn nút bạc Youtube

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ