Logo VieZ

Cover vì đam mê nhưng Thanh Thảo sắp nhận luôn nút bạc Youtube

Thanh Hà Nguyễn|

Lượng người theo dõi tăng đáng kể khi clip cover bất ngờ bị đào lại.

Gần đây, loạt clip cover của nữ ca sĩ Thanh Thảo gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Đặc biệt nhất là ca khúc ''Gặp nhưng không ở lại" của Hiền Hồ. Cũng từ chính clip cover này, lượt truy cập vào kênh youtube của Thanh Thảo ngay càng tăng.

cover vi dam me nhung thanh thao sap nhan luon nut bac youtube - anh 0

Cho đến hiện tại, chỉ vài nghìn lượt theo dõi nữa thôi, nữ ca sĩ sẽ chính thức nhận nút bạc của Youtube. Hiện tại, Thanh Thảo đang có hơn 96 nghìn lượt theo dõi trên nền tảng video này.

cover vi dam me nhung thanh thao sap nhan luon nut bac youtube - anh 0
Người theo dõi tăng đáng kể sau loạt clip cover.

Mặc dù bị phản ứng quá dữ dội bởi cộng đồng mạng nhưng vẫn còn rất nhiều khán giả ủng hộ Thanh Thảo, bởi có lẽ họ quen với giọng hát của nữ ca sĩ từ nhiều năm trước. Họ cảm nhận được một bản cover rất khác, rất lạ và không tệ như người ta vẫn chê bai.

Dù chị chê nhưng chính nữ ca sĩ Hiền Hồ cũng từng lên tiếng và yêu thích bản cover này của đàn chị trong nghề. Chính điều đó đã làm thay đổi suy nghĩ của một vài bộ phận khán giả từng 'ném đá' trước đó".

Sau khi bị chê 'không hợp thời', Thanh Thảo đăng hẳn một bản cover đã được remix lại cho phù hợp với đối tượng khán giả trẻ mà nữ ca sĩ từng nhắc đến. 

Cũng qua sự kiện trên, mà nhiều khán giả của Thanh Thảo năm xưa lại biết được kênh Youtube của nữ ca sĩ có nhiều thứ thú vị đến thế này!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ