Logo VieZ

Thanh Thảo cover, lần này chị có sẵn background hùng hậu kín giải thưởng, album dằn mặt anti

Trâm Anh|

Kệ album, giải thưởng của Thanh Thảo cứ phải gọi là cả một gia tài, không đùa được đâu!.

Sau lần cover "Gặp nhưng không ở lại" vướng phải nhiều ý kiến trái chiều, Thanh Thảo đã trở lại với một sản phẩm khác "Rồi tới luôn" - bản hit hơn 60 triệu view trên Youtube của Nal. Ở "Rồi tới luôn", một ca khúc không đòi hỏi quá nhiều về giọng ca, chỉ cần hát sao cho nghe vui tai, dễ thương là được, thì nữ ca sĩ lại đủ sức để mang đến những phút giây giải trí cho khán giả.

Sau khi đăng tải đoạn cover dưới dạng lyrics video lên Youtube, nữ ca sĩ đã quay 1 bản hát live và up lên kênh Tiktok của mình. Xuất hiện trong bộ váy đen đơn giản cùng một cây micro, đèn disco lung linh rất hợp mood ca khúc vui nhộn này, Thanh Thảo thể hiện ca khúc một cách thoải mái, vui vẻ. 

Thế nhưng phiên bản này cũng không có gì quá đặc biệt hay khác lạ với bản Youtube, nếu như cư dân mạng không tập trung sự chú ý vào background bày biện phía sau nữ ca sĩ. Không khó để nhận ra đó là hàng loạt album được đóng khung trang trọng, đẹp đẽ treo trên tường, còn bên dưới là hàng loạt chiếc cúp giải thưởng xếp thành hàng như thể đang... chờ mọi người để ý đến. 

thanh thao cover lan nay chi co san background hung hau kin giai thuong album dan mat anti - anh 0
Nữ ca sĩ cover là chính, nhưng hình như nhân tiện cũng đang muốn khoe khéo thành tích lớn lao trong sự nghiệp chăng?

Chẳng biết sự sắp xếp trên là vô tình hay hữu ý nhưng rõ ràng những chiếc cúp vinh dự và bộ sưu tập đĩa CD ở phía xa xa kia như đang ngầm thay lời chủ nhân "dằn mặt" những cư dân mạng từng buông lời chê bai khả năng ca hát và sự nghiệp âm nhạc của cô trước đây. Trong khoảng thời gian đỉnh cao của sự nghiệp, Thanh Thảo ẵm nhiều giải thưởng lớn nhỏ (trong đó có "Làn sóng xanh" và "Mai Vàng") cùng loạt hit để đời.

thanh thao cover lan nay chi co san background hung hau kin giai thuong album dan mat anti - anh 0
Dù sao đi nữa cũng xin chúc mừng Thanh Thảo và kệ đĩa phía sau đã đạt hơn 700 nghìn view trên Tiktok.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ