Thanh Sơn, Khả Ngân diễn ‘xuất thần’ trong phân cảnh cãi vã

Chia sẻ

Sau phân cảnh Danh đau khổ trút giận lên vợ ở tập 39 "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình", diễn xuất của cặp đôi đóng chính Thanh Sơn - Khả Ngân nhận về nhiều sự chú ý.

Nhân vật Danh được xây dựng từ đầu là một nhân vật sống tích cực. Cũng vì vậy mà diễn xuất của diễn viên Thanh Sơn chưa nặng về tâm lý. Chỉ khi Danh gặp mâu thuẫn và hành xử cực đoan thì nam diễn viên mới có một trường đoạn nhiều đất diễn như trong tập 39. 

Trong phân cảnh này, diễn viên Thanh Sơn thể hiện một người chồng say xỉn đau khổ, điên loạn, liên tục ném những lời sắt đá về phía Trâm Anh (Khả Ngân thủ vai), bắt ép vợ tiếp rượu lấy tiền như quá khứ mà cô cố che giấu.

thanh son kha ngan dien xuat than trong phan canh cai va - anh 0
Diễn viên Thanh Sơn nhập tâm đến mức bị khán giả trêu là "lên đồng".

Diễn viên Thanh Sơn nhận về mưa lời khen của khán giả sau khi phim lên sóng. Cách diễn của anh được khán giả khen ngợi vì nhập tâm. Có người còn hài hước ví von nam diễn viên như đang "lên đồng". Hơn nữa hành động diễn viên Thanh Sơn đấm vào chiếc tủ cực mạnh khiến bàn tay bật máu được bàn luận sôi nổi.

thanh son kha ngan dien xuat than trong phan canh cai va - anh 0
Nam diễn viên sáng tạo chi tiết Danh đấm tay vào tủ chảy máu.

Chia sẻ với VietNamNet, diễn viên Thanh Sơn nói: "Cảnh tôi đấm vào tủ không có trong kịch bản mà cũng không quay theo trình tự nên ê kíp không tập trung nhiều vào bàn tay. Nhưng đúng là tôi đấm thật và tay bị chảy máu''.

Trích đoạn Danh sỉ nhục Trâm Anh sau khi phát sóng đã nhanh chóng nhận về hàng triệu lượt tương tác. Gia đình mình vui bất thình lình tập 39 cũng vì thế trở thành từ khóa thịnh hành trên mạng xã hội.

thanh son kha ngan dien xuat than trong phan canh cai va - anh 0
Diễn xuất của Thanh Sơn giúp phân cảnh nói trên và cả tập phim được nhiều sự quan tâm.

Sau khi tập phim này lên sóng, Thanh Sơn đã đăng tải một bức ảnh đầy tâm trạng cùng dòng chia sẻ: "Sự thật là chúng ta không trưởng thành từ những năm tháng... Chúng ta trưởng thành từ những lần tổn thương". Dưới bài đăng, anh cũng ủng hộ Trâm Anh ly hôn.

"Vai Danh tới giai đoạn này vẫn còn trẻ con, giống như một chàng trai chứ chưa phải người đàn ông thực sự, còn cảm tính, nóng vội, không kiềm chế được cảm xúc, suy nghĩ và nhìn nhận mọi thứ chỉ theo một chiều. Túyp người như Danh mà có ngoài đời, xem phim tới đoạn này kiểu gì cũng vote (bỏ phiếu) ly hôn", nam diễn viên viết.

thanh son kha ngan dien xuat than trong phan canh cai va - anh 0
Diễn viên Thanh Sơn ủng hộ việc vợ chồng Danh - Trâm Anh chia tay nếu hoàn cảnh này có thật ở ngoài đời.

Diễn viên Khả Ngân cũng được đánh giá cao về diễn xuất khi liên tiếp thể hiện những phân đoạn khó về nội tâm. Nữ diễn viên đã thể hiện rất "ngọt" những diễn biến tâm lý của Trâm Anh từ thất vọng, đau khổ rồi bất lực đến buông xuôi của nhân vật khi không thể hóa giải những khúc mắc trong lòng Danh.

thanh son kha ngan dien xuat than trong phan canh cai va - anh 0
Giọt nước mắt của Trâm Anh khi chứng kiến hôn nhân của mình ở bờ vực tan vỡ .
thanh son kha ngan dien xuat than trong phan canh cai va - anh 0
Trâm Anh tát Danh khi bị chồng sỉ nhục.

Sau khi tập 40 lên sóng, Khả Ngân cũng chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Trâm Anh chủ động đề nghị chia tay với Danh. Cô viết: "Một mối quan hệ tốt đẹp không phải tự nhiên mà có. Nó cần thời gian, sự kiên nhẫn và hai người thật sự muốn ở bên nhau".

Chia sẻ với chúng tôi về cảm xúc sau cảnh quay căng thẳng này, Khả Ngân nói:  "Vừa giận vừa thương Danh. Anh ấy hành xử theo cảm xúc cá nhân sau khi nghe những lời nói không hay về vợ mình.
Ngân có đọc được nhiều bình luận bênh vực vai Trâm Anh, cho rằng trước đây Trâm Anh từng lắng nghe Danh giải thích, còn hiện tại thì Danh không cho Trâm Anh cơ hội chia sẻ. Ngân thấy đúng!
Danh là nhân vật rất giàu cảm xúc, đặt gia đình lên trên hết, trong đó có vợ mình. Vì đã sinh lòng nghi ngờ vợ từ những món quà trước đó, nên khi bị đả kích, Danh dễ dàng trở nên cực đoan."

Trên các diễn đàn, phần đông khán giả để lại bình luận hy vọng Danh và Trâm Anh sẽ có kết thúc đẹp sau nhiều biến cố. Hiện Gia đình mình vui bất thình lình vẫn chưa đóng máy và chưa chốt số tập, hứa hẹn sẽ có nhiều diễn biến được khán giả mong chờ.

Diễn viên Thanh Sơn tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Sơn, sinh năm 1991. Anh được biết đến nhờ những vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Đấu trí, 11 tháng 5 ngày,  Cả một đời ân oán, Đừng bắt em phải quên,... và bộ phim điện ảnh Mùi cỏ cháy. Ngoài ra, Thanh Sơn còn là một diễn viên kịch nói, công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Khả Ngân (tên đầy đủ là Trần Thị Kim Ngân), sinh ngày 31 tháng 7 năm 1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh). Khả Ngân là một nữ diễn viên, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình và diễn viên lồng tiếng người Việt Nam.  

Diễn viên Thanh Sơn - Khả Ngân vẫn chỉ là ‘đồng nghiệp thân thiết’?

Diễn viên Thanh Sơn day dứt vì thương con trước hôn nhân đổ vỡ

Phương 'Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình': Chỉ 'nhịn' mỗi chồng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ