Logo VieZ

Thanh Lam cover hit "Thanh Xuân" của Da LAB tặng chồng

Mita|

Một cơn "bão tố" sắp đến với bản hit vốn rất chill này?

Mới đây, Thanh Lam vừa đăng tải đoạn clip cover cho ca khúc Thanh Xuân - bản hit làm nên tên tuổi của Da LAB với câu hát: "Đưa em về thanh xuân, về những dấu yêu ban đầu"

Thanh Lam từng "gây sốc" cho nhiều khán giả với những bản cover mà nổi bật là Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. Với nguồn năng lượng dồi dào, cô khiến không ít khán giả thất vọng vì khả năng cover bị nhận định là "phá hit" của đàn em.

Tuy vậy, với những bản hit của Da LAB, Thanh Lam lại xử lý nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Trước đây, diva từng kết hợp Da LAB trong liveshow, cô cho biết một phần là nhờ cú hích đến từ sự yêu thích nhóm nhạc này của chồng cô.

Giọng ca Cho Em Một Ngày cũng khẳng định: "Da LAB là nguồn cảm hứng mới khiến Thanh Lam muốn "đời thường" và tươi tắn hơn trong âm nhạc của mình".

thanh lam cover hit thanh xuan cua da lab tang chong - anh 0

Thanh Lam công khai yêu bác sĩ Tiến Hùng cuối tháng 6/2020. Dù công việc trái ngược nhau, hai người vẫn đồng điệu vì tâm hồn yêu nghệ thuật. "Trong cuộc sống, có một người tri kỷ để yêu thương, tin cậy thì đó là điều cho tôi thêm sức mạnh", cô bày tỏ.

Nói về ý định tổ chức đám cưới, Thanh Lam cho rằng đó là dịp gặp gỡ, gắn kết bạn bè. Tuy nhiên, vì dịch bệnh nên cô chưa thể thực hiện được.

thanh lam cover hit thanh xuan cua da lab tang chong - anh 0
thanh lam cover hit thanh xuan cua da lab tang chong - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ