Thắng (Ngọt) lên tiếng việc nhóm đột ngột tan rã, hủy show

Vũ Đinh Trọng Thắng - trưởng nhóm Ngọt lần đầu chia sẻ về những tuyên bố gây sốc trong thời gian qua.

Vũ Đinh Trọng Thắng, người sáng tác và hát chính của Ngọt, cho biết bản thân anh rất muốn diễn nốt tất cả những show đã nhận lời, tuy nhiên sức khỏe tinh thần không đảm bảo để anh tiếp tục.

Trong lúc Thắng và nhóm cần thời gian bình phục, anh cho phép các đêm nhạc và các nghệ sĩ khác có thể sử dụng các sáng tác của anh, kể cả với mục đích thương mại.

Thắng cũng khẳng định anh sẽ diễn bù trở lại, tuy nhiên với tư cách nghệ sĩ solo chứ không phải nhóm Ngọt. 

thang ngot len tieng viec nhom dot ngot tan ra huy show - anh 0
Thắng là trưởng nhóm, là 'linh hồn' của Ngọt

"Mình cũng muốn diễn nốt những show đã hứa, nhưng sức khoẻ tinh thần thực sự không đảm bảo. Mình sẽ diễn bù cho mọi người sau khi bình phục nhé! Trong lúc chờ đợi, mọi người có thể biểu diễn bất cứ bài nào mình viết, kể cả có mục đích thương mại. Không cần ăn chia, không cần xin phép.Tuỳ tâm ủng hộ. Mình sẽ diễn bù, không phải Ngọt nhé" - Thắng viết trên trang cá nhân.

Ngày 19/3, Ngọt gây sốc khi tuyên bố dừng biểu diễn cùng nhau. Sau đó, nhóm tiếp tục thông báo hủy bỏ các show diễn đã nhận lời.

Từ trạng thái bàng hoàng, người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng, thậm chí là phẫn nộ với hành động của Ngọt. Việc Ngọt tuyên bố hủy show dù đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng được cho là thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng khán giả. 

thang ngot len tieng viec nhom dot ngot tan ra huy show - anh 0
Hiện nguyên nhân nhóm dừng biểu diễn chưa được công bố.

Một số ý kiến cũng thắc mắc không biết vì sao nhóm lại đột ngột tan rã, đến nỗi không thể cùng nhau diễn nốt những show cuối. Từ đây, có nhiều đồn đáo về mâu thuẫn giữa các thành viên. Khi được phóng viên liên hệ, nhóm từ chối trả lời về việc này.

Đêm nhạc có Ngọt hoàn tiền cho khán giả vì sự cố hủy show

Ngọt bị fan quay lưng, chỉ trích vô trách nhiệm

Ngọt band gây sốc khi tan rã

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ