Đêm nhạc có Ngọt hoàn tiền cho khán giả vì sự cố hủy show

Việc tan rã và hủy show bất ngờ của Ngọt để lại nhiều thiệt hại.

Ngọt band nhận làn sóng phẫn nộ sau thông báo hủy bỏ tất cả show diễn dù đã thỏa thuận hợp đồng: "Thành thật xin lỗi ban tổ chức của CAM và NTPMM (Những thành phố mơ màng) cùng các chương trình đã hứa trước, chúng tôi đã ngừng hoạt động, chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm và bồi thường".

Trước khi Ngọt đưa ra thông báo này, CAM by 8 the Theatre và Những thành phố mơ màng đều đã công bố poster chương trình với sự xuất hiện của nhóm vào tháng 4 tại các thành phố Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

dem nhac co ngot hoan tien cho khan gia vi su co huy show - anh 0
Ngọt xác nhận tham gia show CAM by 8 the Theatre trước khi quyết định tan rã

Sau tuyên bố hủy show, ban tổ chức hai đêm nhạc xin khán giả vài ngày để xử lý sự việc và đưa ra thông tin chính thức.

Theo đó, sau 72 nỗ lực thương lượng, ban tổ chức CAM by 8 the Theatre xác nhận Ngọt chính thức không tham gia đêm nhạc ngày 6/4 tại TP.HCM và 12/4 tại Hà Nội. Mọi vấn đề tiếp theo về hợp đồng, hai bên sẽ làm việc theo các điều khoản và đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin.

Bên cạnh đó, BTC sẽ gửi tặng những món quà nhỏ tới khán giả tham gia chương trình, đồng thời hướng dẫn các thủ tục huỷ vé và hoàn lại 50% giá trị vé nếu khán giả không muốn tiếp tục đồng hành cùng chương trình. 

Đáng nói, ngay từ ban đầu, BTC đã quy định không áp dụng đổi/trả vé sau khi đã xác nhận thanh toán thành công vì bất kỳ lý do gì. Hành động này khiến khán giả có nhiều thiện cảm với chương trình. 

dem nhac co ngot hoan tien cho khan gia vi su co huy show - anh 0
Ngọt khiến ban tổ chức đêm nhạc chịu tổn thất

Ngoài ra, đại diện Những thành phố mơ màng cũng chính thức lên tiếng. Ngọt cũng sẽ không tiếp tục đồng hành cùng chương trình và huỷ luôn 3 show diễn ở Hà Nội - Đà Nẵng - TPHCM. Tuy nhiên, Những thành phố mơ màng không hỗ trợ hoàn trả vé dưới bất kỳ lý do gì.

Trên các diễn đàn và dưới phần bình luận của bài đăng, người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng, thậm chí là phẫn nộ với hành động của Ngọt.

Việc Ngọt tuyên bố hủy show dù đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng được cho là thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng khán giả.

Một số ý kiến bức xúc vì trong thông báo trên trang cá nhân, Ngọt chỉ xin lỗi ban tổ chức chứ không nói gì đến khán giả của mình. Thậm chí bài đăng còn mắc lỗi chính tả, nửa tiếng sau mới được chỉnh sửa.

Nhiều khán giả từ fan tuyên bố trở thành antifan của Ngọt sau sự việc này.

Nhiều ý kiến cũng thắc mắc không biết vì sao nhóm lại đột ngột tan rã, đến nỗi không thể cùng nhau diễn nốt những show cuối. Từ đây, có nhiều đồn đoán về mâu thuẫn giữa các thành viên. Khi được phóng viên liên hệ, nhóm từ chối trả lời về việc này.

Ngọt band gây sốc khi tan rã

Ngọt bị fan quay lưng, chỉ trích vô trách nhiệm

Hành trình 10 năm ‘réo gọi tâm hồn’ người trẻ của Ngọt band

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ