Thần chết bám đuôi trong 2 siêu phẩm Squid Game và Ngôi Trường Xác Sống, đường nào cho Lee Yoo Mi?

Chia sẻ

Sau sự thành công trong cả hai siêu phẩm Lee Yoo Mi sẽ tiếp tục bước đi trên con đường nghệ thuật này như thế nào?

Nữ diễn viên 27 tuổi - Lee Yoo Mi gần đây đã chia sẻ về những thách thức khi quay cả hai bộ phim cùng một lúc. Cô nói về việc phải chuyển đổi giữa hai nhân vật khác nhau và những bình luận yêu - ghét.

than chet bam duoi trong 2 sieu pham squid game va ngoi truong xac song duong nao cho lee yoo mi - anh 0
Không phải là một newbie mới vào nghề, Lee Yoo Mi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công nghiệp điện ảnh

Đó là khoảng thời gian khá thú vị đối với Lee Yoo Mi, người đã đảm nhận vai phụ trong hai bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng toàn cầu, Squid Game và All Of Us Are Dead. Lee Yoo Mi thủ vai Ji Yeong (hay còn gọi là người chơi 240) trong Squid Game - nơi khởi sắc cho sự nghiệp diễn xuất của cô. Khoảnh khắc cuối cùng của cô trong phim là khung cảnh trò chơi ném bi. Một cảnh phim đầy xúc động và giúp Lee Yoo Mi ghi đâu trong lòng khán giả. 

than chet bam duoi trong 2 sieu pham squid game va ngoi truong xac song duong nao cho lee yoo mi - anh 0

Chán đời và vô hồn là hình ảnh mà nhân vật Ji Yeong cần được khắc họa bởi Lee Yoo Mi và cô ấy đã thành công

Không rộng lượng và cao cả như trong Squid Game, nhân vật của Lee Yoo Mi trong All Of Us Are Dead ích kỷ hơn nhiều. Lee Na Yeon tham sống sợ chết không chỉ là nguồn cơn để mọi người nảy lòng nghi ngờ lẫn nhau trong lúc hoạn nạn, mà trước khi thảm họa ập đến cô cũng luôn bị ghét.

than chet bam duoi trong 2 sieu pham squid game va ngoi truong xac song duong nao cho lee yoo mi - anh 0
Khác với Squid Game, Lee Yoo Mi trong All Of Us Are Dead "tham sống" và có khát vọng sống mãnh liệt hơn

"Khi quay All Of Us Are Dead, tôi đã cố tình lấp đầy vai diễn của mình bằng nhiều thật nhiều cảm xúc. Còn khi quay Squid Game, tôi đã làm trống bản thân trước khi diễn," cô nhớ lại. Lee Yoo Mi cũng nói thêm rằng vì cả hai bộ phim đều được quay ở ngoại ô Seoul nên việc phải di chuyển qua lại liên tục rất vất vả.

Sự nỗ lực của Lee Yoo Mi dường như đã được đền đáp khi lượng người theo dõi cô trên Instagram tăng lên đến 7,9 triệu kể từ khi Squid Game được phát sóng. Nhưng với tất cả sự chú ý đó thì tất nhiên mọi người đều đang dõi theo và xem xét cô một cách kỹ lưỡng hơn trước. Trong khi mọi người đồng cảm với Ji Yeong của Squid Game thì nhân vật Lee Na Yeon của All Of Us Are Dead lại là một khía cạnh phản diện đến từ Lee Yoo Mi. Và điều đó có nghĩa là cô ấy đã nhận được những bình luận ghét bỏ, công kích.

than chet bam duoi trong 2 sieu pham squid game va ngoi truong xac song duong nao cho lee yoo mi - anh 0
Là cái tên mới nổi nhưng Lee Yoo Mi đã có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm. Cách cô đối mặt với các bình luận ác ý cũng vô cùng chuyên nghiệp

Nhưng nữ diễn viên 27 tuổi nói rằng cô không hề bận tâm và trên thực tế, rất thích đọc chúng. "Tôi không bị tổn thương. Tôi thậm chí còn cảm thấy hạnh phúc khi bị ghét bởi vì tôi nghĩ điều đó có nghĩa là tôi đã diễn xuất tốt và lột tả được cảm xúc của nhân vật." Lee Yoo Mi chia sẻ rằng cô ấy đang nhận được rất nhiều kịch bản để lựa chọn và đang "chăm chỉ đọc" trước khi quyết định sẽ tham gia vào dự án nào tiếp theo. Một điều chắc chắn khi giờ đây cô ấy có một lựa chọn một vai diễn để sống lâu hơn một chút!

Được kỳ vọng vượt mặt Squid Game, All Of Us Are Dead nhận nhiều phản ứng trái chiều

Oh Young Soo - người Hàn Quốc đầu tiên thắng giải Quả Cầu Vàng: Tất cả nhờ Squid Game!

Sau màn flop bết bát của Yumi’s Cell, Kim Go Eun ''phục thù'' với nam thần Squid Game

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ