Thái Hòa trở lại màn ảnh, đồng nghiệp cảm kích vì tính chuyên nghiệp

Thái Hoà nhận nhiều lời khen từ đồng nghiệp vì ra dáng "đàn anh" lão làng với cách làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp

Thông tin Thái Hòa chuẩn bị tái xuất màn ảnh thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Được biết, nam diễn viên sẽ góp mặt trong phim Xóm Chùa, dự án web drama đầu tiên mà anh tham gia trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Thái Hoà vốn nổi tiếng là một diễn viên chọn lọc kịch bản rất kỹ lưỡng, có sự đầu tư nhất định cho từng vai diễn mình tham gia. Vì lẽ đó, hầu hết các sản phẩm từ điện ảnh đến truyền hình anh đều nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

thai hoa tro lai man anh dong nghiep cam kich vi tinh chuyen nghiep - anh 0

Mới đây, đạo diễn Tô Gia Tuấn đăng tải trên trang cá nhân bày tỏ sự cảm ơn và lòng ngưỡng mộ dành cho đàn anh Thái Hoà khi đồng ý tham gia dự án Xóm Chùa. Nam đạo diễn chia sẻ: "Nghệ sĩ Thái Hoà, anh là một diễn viên, một nghệ sĩ có tâm nhất mà tôi từng biết. Anh luôn tạo những sự bất ngờ từ anh ở ngoài đời thật đến cả diễn xuất trong nhân vật".

thai hoa tro lai man anh dong nghiep cam kich vi tinh chuyen nghiep - anh 0
Đạo diễn Tô Gia Tuấn gửi lời cảm ơn và rất nhiều sự tri ân đến phong thái làm việc của Thái Hoà.

Đạo diễn Tô Gia Tuấn còn dành nhiều lời khen trong lần đầu hợp tác cùng diễn viên Thái Hoà, anh cho biết đàn anh là người có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, chỉn chu. Không chỉ là người tôn trọng giờ giấc chung của đoàn phim, Thái Hoà còn là người trân trọng từng vai diễn khi luôn biến hoá nhân vật vượt ngưỡng mong đợi của đạo diễn.

Dưới bài viết của đạo diễn Tô Gia Tuấn, nhiều đồng nghiệp để lại lời tán dương cho sự tâm huyết mà Thái Hòa dành cho nghiệp diễn xuất. 

thai hoa tro lai man anh dong nghiep cam kich vi tinh chuyen nghiep - anh 0
Nhiều đồng nghiệp cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nam diễn viên Thái Hoà.

Trong lần trở lại này, đạo diễn Xóm Chùa hé lộ Thái Hoà sẽ lột xác với tạo hình khá mới mẻ, có chút gì đó "quái quái" khác với các hình tượng trước đây của nam diễn viên. Thái Hoà sẽ vào vai Tài Có, một nhân vật mà bản thân anh nhận xét là "giúp tôi thoát ra được sự tù túng trong nhân vật cũ". 

thai hoa tro lai man anh dong nghiep cam kich vi tinh chuyen nghiep - anh 0

Dự án này đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa Thái Hoà và Việt Hương. Nhiều khán giả trông đợi nhiều điều thú vị và hay ho sẽ đến trong dự án cả hai góp mặt. Đồng thời, người hâm mộ kỳ vọng họ sẽ "bắt" được nhiều hài duyên gây cười từ hai nghệ sĩ.

thai hoa tro lai man anh dong nghiep cam kich vi tinh chuyen nghiep - anh 0

Thái Hòa được biết đến với danh xưng ''ông hoàng phòng vé''. Mặc dù nam diễn viên sinh năm 1974 hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đều đặn và thường xuyên, song anh chỉ "bén lửa" với môn nghệ thuật thứ 7 kể từ vai Hội trong Để Mai Tính năm 2010.

2 người đàn ông của Cát Phượng nói về nhau: Kiều Minh Tuấn e dè, Thái Hòa bật khóc cảm ơn

Trước Kiều Minh Tuấn, Thái Hòa cũng nhận "kịch bản" chia tay tương tự

Thái Hòa đã "thổi hồn" cho Cây Táo Nở Hoa khác biệt với bản gốc như thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ